TMS Quy Nhơn và trải nghiệm thú vị về cuộc sống thượng lưu


Các yếu tố dưới đây là niềm tin để những quý khách yên tâm về tính ổn định và doanh thu dài lâu khi mua căn hộ TMS Quy Nhơn.

TMS Quy Nhơn nơi thư giãn lý tưởng

Đến với Quy Nhơn, những chất lượng về văn hóa, cảnh quan, lịch sử đậm đà bản sắc dân tộc, đây còn là mảnh đất của Tây Sơn hào kiệt… sẽ là những yếu tố thu hút du khách đến tham quan và tìm hiểu về nơi đây. Trung tâm thành phố Quy Nhơn đang được quy hoạch trở thành đô thị trung tâm của vùng duyên hải nam trung bộ, phát triển theo hướng công nghiệp – cảng biển – dịch vụ - du lịch để trở nên một trong các điểm đến cho du khách du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang…

Sở văn hóa và du lịch tỉnh Bình Định đã tổng kết chỉ nửa đầu năm 2017, đã có 1,9 triệu lượt khách thăm quan đến tham quan và nghỉ dưỡng, ước tính con số này sẽ tiếp tục nâng cao vào dịp cuối năm và thời gian sắp tới. Bộ du lịch và văn hóa của tỉnh Bình Định quyết tâm đưa du lịch địa phương trở nên ngành mũi nhọn, để thu hút những công trình nhà đất tại Quy Nhơn. Chỉ tính nửa đầu năm 2017, đã có 1,9 triệu lượt khách đến tham quan và nghỉ dưỡng tại đây và sẽ tiếp tục tăng nhanh. Nhận trông thấy tiềm năng hình thành đó, TMS Group đã cho công bố dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhơn. Đây đó là công trình cao top 1 tại thành phố với 42 tầng và sẽ cung ứng khoảng 700 phòng căn hộ và khách sạn khách sạn ra thị trường.

Quy Nhơn được biết đến với trung tâm thành phố có đường bờ biển đẹp, trải dài và các địa điểm du lịch hấp dẫn như đảo Kỳ Co, tháp đôi Cham Pa, đầm Thị Nại… nên những công trình BĐS tại Quy Nhơn thường tọa lạc tại vùng lân cận những nơi đây để du khách quá dễ dàng di chuyển đến tham quan. Trong đó, dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhơn là nơi sở hữu vị trí thuận lợi nhất, khi nằm trên số 28 đường Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn. Đây cũng là nơi hội tụ đông đúc các khu cư dân và chỉ cách bãi biển Quy Nhơn 100m.

View tuyệt đẹp cùng TMS Quy Nhơn

TMS Group đã lựa chọn cho công trình TMS Luxury Hotel Quy Nhơn một vị trí khá là đẹp, tiện dụng cho việc di chuyển đến những địa điểm du lịch cũng như trọng yếu tại trung tâm thành phố. TMS Group đầu cơ vào Quy Nhơn với công trình TMS Luxury Hotel Quy Nhơn sẽ khai phá thêm tiềm năng du lịch ở đây.

Khi quý khách hàng có được cho mình một condotel TMS Quy Nhơn sẽ được trải nghiệm trong một cảnh quan Kiến trúc theo phong cách Châu Âu cổ điển, nội thất căn hộ được Kiến trúc đạt chuẩn 5 sao, sẽ cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị về cuộc sống thượng lưu. Làn sóng đầu tư vào những căn hộ khách sạn tại các địa điểm thu hút khách thăm quan đang được giới kinh doanh quan tâm, vì các ưu điểm về cơ sở vật chất cũng như tiềm năng sinh lợi nhuận ổn định.

Công trình tọa lạc ở số 28, Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn. Với quy mô Diện tích rộng 2600m2, gồm 42 tầng nổi và 1 tầng hầm, sẽ có khoảng 700 phòng khách sạn và căn hộ khách sạn để cung ứng cho khách hàng. Dự án được xây dựng trên một vị trí địa lý khá thuận lợi cho việc di chuyển đến những địa điểm du lịch của thành thị. Đây đó là nơi tập trung dân cư đông đúc và những công trình đẳng cấp khác.

Thành thị Quy Nhơn được biết đến với đường bờ biển khá đẹp và trải dài, đang có lượng vị khách hàng năm gia tăng. Với dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhơn của TMS Group, quý khách hàng sẽ có các giây phút thư giãn tuyệt mỹ khi có được một condotel TMS Quy Nhơn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN