Căn hộ chung cư B6 Giảng Võ- Cho cuộc sống trọn vẹn hơn

Với ý tưởng tạo ra một tổ ấm đích thực, an lành cho người dân ở chung cư B6 Giảng Võ. TĐ cùng chủ đầu tư Kiến trúc đã chăm chút từng chi tiết để tạo nên tổ hợp thiết kế tiên tiến, theo tiêu chuẩn thế giới. Căn hộ chung cư B6 Giảng Võ Nằm trên cung đường Nam Cao – Giảng Võ – Ba đình sầm uất và hạ tầng hiện đại hàng đầu thành phố Hà Nội, nơi ngã tư giao lộ của các dự án cao ốc hiện đại, tổ hợp khách sạn, văn phòng; kề bên là hệ thống công viên tuyệt hảo, thật khó để tìm được 1 vị trí nào đẹp hơn ở thủ đô Hà Nội có thể sánh tầm với B6 Giảng Võ.

Cộng đồng dân trí cao ở căn hộ chung cư B6 Giảng Võ


Dự án B6 Giảng Võ hứa sẽ đó là nơi tập trung của những lao động trí thức, doanh nhân, tạo thành một cộng đồng người dân có nếp sống văn minh, nâng cao tinh thần đoàn kết thông qua các quản lý giao lưu, sinh hoạt cộng đồng. Chung B6 Giảng Võ đó là một trong những dự án vượt trội top 1 về quy mô, cũng như tính năng ở dự án Giảng Võ. Dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố đảm bảo một cuộc sống hạnh phúc, tuyệt đẹp, tính năng cho mỗi gia đình.Căn hộ chung cư B6 Giảng Võ hứa hẹn sẽ đó là nơi hội tụ của các lao động trí thức, doanh nhân, tạo thành một cộng đồng cư dân có nếp sống văn minh, nâng cao tinh thần đoàn kết thông qua các quản lý giao lưu, sinh hoạt cộng đồng. Căn hộ chung cư B6 Giảng Võ là một trong các dự án điểm nổi bật bậc nhất về quy mô, cũng như tiện nghi ở dự án Giảng Võ. Khu đô thị hội tụ vẹn toàn những yếu tố đảm bảo một cuộc sống hạnh phúc, xuất sắc, tính năng cho mỗi gia đình.

Kiến trúc điểm sáng ở dự chung cư B6 Giảng Võ


Dự án B6 Giảng Võ đó là dự án được thiết kế với khu bếp mở tận dụng hết tối đa nguồn năng lượng từ tư nhiên, hạn chế điện năng tiêu thụ, mở ra cảnh quan lộ gia nhằm giảm được mùi thức ăn. Toàn bộ những phòng tại chung cư The Golden Armor số đông được tiếp xúc với ánh nắng tự nhiên. Thêm nữa, căn hộ chung cư B6 Giảng Võ được sử dụng loại kính cường lực đẳng cấp của Eurowindow sẽ ngăn được tiếng ồn và khói bụi ô nhiễm từ cảnh vật môi trường cực kì hiệu quả. Cho bạn và gia đình có một giấc ngủ sâu và hoàn hảo.

Với những tiện nghi hơn hẳn như trên, Khu đô thị căn hộ chung cư B6 Giảng Võ hứa là vị trí cao cấp không thể tuyệt vời hơn top 1 cho mọi sự lựa chọn hoàn hảo. The Golden Armor nằm trong quần thể khu dân trí cao, nhiều khu văn phòng cao cấp, trụ sở quan ban ngành của HN, B6 Giảng Võ xứng đáng đó là quần thể đắt giá top 1 thành thị. Nếu bạn muốn tìm về một cuộc sống không ồn ào, cuồng nhiệt thì chung cư B6 Giảng Võ được coi là điểm đến tuyệt đẹp nhất cho mọi sự thư giãn xuất sắc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN