Những điểm sáng khi đầu tư vào The Sapphire Residence Hạ Long

những ƯU ĐIỂM điểm sáng KHI MUA CẲN HỘ tại dự án DOJI HẠ LONG
The Sapphire Residence Hạ Long đó là một trong những BĐS cao cấp đầu tiên ở Hạ Long, dự án này dành được rất nhiều sự để ý từ thị trường bất động sản trong nước. Trong bối cảnh thị trường địa ốc cả nước đóng băng nhưng những giao dịch cũng như tìm hiểu tin tức về căn hộ Sapphire Residence lại ngày càng nhiều bởi các tại sao sau:
Tên vẹn toàn của dự án – the Sapphire Resedence Hạ Long, được ghi nhận là dự án bất động sản lãi xuất tốt nhất thị trường vùng lân cận Hiện nay. Dự án căn hộ chung cư, biệt thự cao cấp mang tầm sang trọng quốc tế.

The Sapphire Residence Hạ Long - mang lại lợi nhuận tốt cho khách hàng

Nếu bạn đang có một nguồn tiền nhàn rỗi nhưng chưa biết đầu cơ vào đâu để tiền không bị mất giá thì đây được coi là một cơ hội đầu cơ lớn bậc nhất dành cho bạn. Thử làm phép so sánh khi bạn gửi ngân hàng với tốc độ trượt giá cao như Hiện nay chỉ từ 3 – 5 năm sau số tiền của bạn đã bị sụt giảm không hề ít vì giá cả của toàn bộ những trang thiết bị đã không còn ở mức như thời kỳ hiện tại.
Vàng đó là một kênh an toàn nhưng lại không sinh lợi nhuận trong thời kỳ hiện tại vì trong thời gian vừa rồi, giá vàng VN đã ko có các biến đổi nhiều. Do đó mà bất động sản luôn là một thị trường đầu tư an toàn và có tiềm lực sinh lời cao nhất trong ít thời gian.
SapphireResidence Hạ Long được đa dạng người để ý bởi nằm tại vị trí tốt – kế cận kì quan Vịnh Thiên Đường, là một trong các “miếng đất vàng” cuối cùng của thành phố nên luôn đảm bảo tính thanh khoản cao và giá trị của tài sản luôn hình thành ổn định, không bị ảnh hưởng do lạm phát.
Chưa kể bảo toàn được tài sản bạn còn có thể hưởng lợi ích ròng lên đến 10% giá trị của nhà theo từng năm từ trên việc cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng.

The Sapphire Residence Hạ Long - Đi đầu xu hướng của tương lai

Với bối cảnh Bất Động Sản đang đóng băng và chung cư xuống giá thê thảm, nhưng có không ít người quan tâm và quyết định đặt mua dự án Sapphire Residence bởi hầu hết lí do:
  • chất lượng công trình được bảo đảm bởi CĐT đó là công ty vàng bạc đá quý Doji – một thương hiệu tín nhiệm bậc nhất cho thị trường.
  • Đây đó là một trong các dự án đi theo hướng đầu tư BĐS mới thay vì sản phẩm truyền thống. Sapphire residence Hạ Long kênh đến loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng kiêm đầu tư hiệu quả. Được tọa lạc ngay ở thủ đô Hạ Long tỉnh Quảng Ninh – một trong các địa điểm “nóng” về du lịch của miền Bắc VN nên cung cầu thuê và sử dụng nhà dạng này là vô cùng dồi dào.
  • đó là một trong các dự án cao cấp và có tiềm năng không hề nhỏ trong phân khúc đầu tư nhưng Khu đô thị Doji Hạ Long lại có rất nhiều phương thức hỗ trợ người mua từ việc gia hạn thanh toán chậm với lãi suất 0%, hỗ trợ vay vốn, chiết khấu cao cho những quý khách hàng thanh toán trước tiến độ...
  • Với các ưu điểm xuất sắc trên, có thể quyết định căn hộ Sapphire Residence đó là một trong những dự án tốt nhất tại thời điểm hiện tại cả cho những người có nhu cầu về căn hộ tại lẫn những nhà đầu tư đặc biệt nghiệp trong ngành Bất Động Sản.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN