Thiết kế thông minh tạo sự hài hòa về cảnh vật tại Athena Nguyễn Xiển

Athena Nguyễn Xiển Kiến trúc xây dựng các tòa chung cư cao từ 11-20 tầng, được bố trí giáp đường Vành đai 3 và đường 30m, trong khi từng căn hộ thấp tầng được bố trí giáp từng khu cư dân hiện có, tạo ra sự hài hòa về cảnh vật.

Một vài vướng mắc không làm giảm tiến độ Athena Nguyễn Xiển

Nguyên nhân dẫn đến tiến độ chậm chạp của dự án Athena Nguyễn Xiển từ năm 2005 đến năm 2015 đó là do vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng tổng thể. Nhiều nhà hộ dân năm trong đất quy hoạch Khu đô thị cho rằng, mức đền bù của công ty Hacinco là không thỏa đáng, vì thế cư dân đã gửi đơn thư khiếu nại lên từng cơ quan có thẩm quyền để giải quyết. Tuy thế đến nay vấn đề này của người dẫn đã được giải quyết thỏa đáng hợp lý đối với lợi ích của người dân.
chủ thầu thiết kế Khu đô thị cao cấp dự án mới Đại Kim đó là Công ty đầu cơ Xây dựng số 2 thành phố Hà Nội (Hacinco) - có tên giao dịch quốc tế Hanoi Construction Investment Company No 2. Đây đó là Doanh nghiệp chính phủ Hạng I với kế cận 40 năm hoạt động trong từng nơi đầu tư, xây dựng và kinh doanh dịch vụ. Hacinco đã thành công hình thành đa dạng dự án bất động sản cấp cao như: Chung Cư thủ đô Hà Nội Centerpoint Lê Văn Lương, dự án Hacinco Complex...

Không nằm ở trung tâm thành phố, Khu đô thị sẽ đem lại một kiểu sống mới không thể tuyệt vời hơn cho toàn bộ người dân với các căn biệt thự sang trọn, với thảm thực vật xanh phong phú, hồ lý do hòa, công viên tuyệt mỹ. Nhờ sở hữu tầm nhìn đẹp và hội tụ đa dạng ưu điểm đắt giá, dự án mới Đại Kim - Nguyễn Xiển được CĐT Hacinco đầu cơ xây dựng với các cao cấp hơn hẳn.

Cảnh quan tự nhiên để thư giãn mỗi ngày tại Athena Nguyễn Xiển

Khu đô thị mới Đại Kim - Nguyễn Xiển có nhiều cảnh quan cho các cụ già tập dưỡng sinh, đa dạng khu vui chơi, khuôn viên rộng cho trẻ nhỏ thỏa sức nô đùa, tự do khám phá thiên nhiên. Chỉ ở đây trẻ em thành phố mới có cuộc sống tuổi thơ đích thực tương đương như 'tôi xuất hiện hoa vàng trên cỏ xanh'.
Khu đô thị mới Đại Kim Hoàng Mai có Diện tích đất tại chiếm khoảng trên 118.500 m2, còn lại là dành cho từng dịch vụ công cộng, đường giao thông, căn hộ trẻ, trường học... Khu đô thị Athenafulland là hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại như: Đường Nguyễn Xiển, Đại Lộ Chu Văn An, Nguyễn Trãi, hệ thống đường vành đai trên cao liên hoàn, nhờ đó mà cư dân ở dự án Athenafulland Đại Kim có thể rút ngắn được thời gian qua lại sang từng quận thủ đô Hà Nội.

từng nhà có hướng view 4 kênh thoáng mát, nhìn ra sông Tô Lịch, con đường vành đai 3... Toàn bộ đều được tận dụng tối đa Diện tích tiếp xúc ánh sáng tư nhiên, cư dân dự án mới Đại Kim có thể thỏa sức tận hưởng không gian mát mẻ, hướng view thoáng đãng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN