Dự án Sun Grand City sẽ mang tới một môi trường sống sang trọng

Sun Quảng An đáp ứng mọi cung cầu của cuộc sống năng động tiên tiến. Dự án đang đó là lựa chọn ưu tiên số một cho các nhà đầu tư bên cạnh phía Tây thành phố Hà Nội với chiếm hữu những thế mạnh hơn hẳn. Ngay trước Lễ giới thiệu loại hình của Vimefull Land ở thị trường Hà Nội. Lượng nhà đầu tư đã đặt chỗ căn hộ đó là rất lớn. Hiện ở để kích thích sức mua dịp cuối năm 2017. Sun Grand City Quảng An với những nhà đầu tư đặt chỗ tại công trình đang có hàng loạt chính sách ưu đãi.

Cuộc sống tính năng ở Sun Hồ Tây

vùng lân cận các yếu tố về vị trí riêng biệt. Kiến trúc sang trọng của công trình, thoáng sáng, hiện đại. Thì một yếu tố đặc biệt quan trọng của các cư dân chính là chất lượng cuộc sống trong việc lựa chọn Sun Grand City Hồ Tây

Sun Group Quảng An là dự án căn hộ chung cư tiếp bước công trình The Emerald. Thuộc khu vực Mỹ Đình của TĐ Vimefull Land tại thị trường HN. Được định hướng và Kiến trúc thành một khu sinh thái xanh đúng nghĩa ở thị trường KĐT Mỹ Đình, phía Tây thành phố Hà Nội.

Với mật độ xây dựng dự án cực kỳ không đáng kể chỉ 30%. Vị trí tách biệt hẳn với các khu dân cư và các chung cư khác. Hưởng đầy đủ tiện ích của khu đô thị Mỹ Đình. Tầm nhìn cả hiện tại và tương lai đều không bị chắn. Nằm bên cạnh Đại Lộ Thăng Long cùng với sư điêu luyện phát triển công trình The Emerald trước đó. Bảo toàn nhà chung cư Sun Quảng An sẽ mang tới một môi trường sống sang trọng. Hoàn thiện và tiện ích cho tất cả người dân sinh sống nơi đây!

Hệ thống an ninh tại Sun Hồ Tây được đặc biệt chú trọng để mang tới cho những hộ cư dân hệ thống an nình hiện đại, đội ngũ hoạt động chuyên nghiệp, không gian sống an toàn, sẽ bảo đảm an toàn cho toàn bộ những hộ người dân

Tiến độ và giá trị xây dựng công trình

khách hàng ưu tiên top 1 khi tìm hiểu về công trình BĐS chính là về tiến độ và chất lượng dự án. Với Sun Grand City Hồ Tây, công tác thi công xây dựng được chủ thầu Vimefull Land đặc biệt để ý. Với sư điêu luyện gây dựng đa dạng dự án nhà đất tại Hà Nội và Sài Gòn cộng với việc bảo toàn về mặt kinh tế của Ngân Hàng. Sun Hồ Tây là một trong ít những dự án nhận được Ngân Hàng bảo lãnh tài trợ. Dưới sự đồng ý của hội đồng thẩm định cấp cao. Đây là cơ sở rất vững chắc để các khách hàng có niềm tin vào chất lượng và tiềm lực hình thành của Sun Group Quảng An.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN