Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An - Ưu đãi đầu tư có một không haiBiệt thự biển Vinpearl Nam Hội An là một trong các công trình độc đáo ở vùng đất Hội An. Nơi này không chỉ hấp dẫn khách hàng bởi không gian sống xanh mát cùng thiên nhiên hoàn hảo mà còn mang đến khuyến mãi hấp dẫn từ chủ đầu tư với nhiều khoản lợi nhuận hấp dẫn cho khách hàng.

Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An – Ưu đãi vay vốn lên tới 65% chất lượng biệt thự


Chưa hết, ngoài chủ yếu sách nhận trước 5 năm doanh thu tương ứng CHIẾT KHẤU 30% GTBT VÀO GIÁ BÁN thì quý khách còn được lựa chọn vay vốn ngân hàng dưới sự hỗ trợ lãi suất của đơn vị Vingroup.

Cụ thể, khách hàng có thể vay vốn lên tới 65% GTBT, Vingroup sẽ đứng ra hỗ trợ lãi suất 100% trong 12 tháng. Điều đó cũng có nghĩa trong năm đầu tiên giới đầu tư đầu tư được MIỄN LÃI vay vốn ngân hàng. Đồng thời, ngân hàng cũng hỗ trợ ân hạn nợ gốc và miễn phí trả trước cho khách hàng trong 12 tháng đầu.


CĐT Vingroup đã ra mắt chính SÁCH BÁN HÀNG VINPEARL NAM HỘI AN MỚI. Với đa dạng phương án linh hoạt giúp quý khách hàng có đa dạng sự lựa chọn tùy theo tiềm lực tài chính, dự án sẽ mang lại cơ hội đầu cơ đem lại nguồn thu nhập thụ động trọn đời và an nhàn.

Vinpearl Nam Hội An có các yếu tố hấp dẫn du lịch như

+ Vị trí dự án Biệt thự biển Nam Hội An có tiềm lực về quang cảnh hoang sơ và nhiều tiềm năng..

+ Quỹ đất “vàng” khan hiếm

+ dự án có tiềm lực du lịch vô cùng lớn khi nằm trên con đường Văn hóa & Di sản: Hội An, Huế, Đà Nẵng…

+ đơn vị dự án Vingroup với khả năng vốn và tín nhiệm giá trị số 1 nước ta trong ngành Bất Động Sản và căn hộ hàng khách sạn.

Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An – Khuyến mãi nhận trước 5 năm lợi nhuận


Vinpearl Nam Hội An Villas: dự án duy top 1 nhận trước 5 năm lợi nhuận, đây là chủ đạo SÁCH LINH HOẠT, HẤP DẪN CÓ 1 KHÔNG 2 tại giai đoạn hiện ở khách hàng được hưởng, cho phép chiết khấu trực diện vào giá bán 30% chất lượng biệt thự. Với chủ đạo sách này, nhà đầu tư sẽ giải quyết được bài toán tài chính khi đầu cơ biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An.

NHẬN TRƯỚC 5 NẲM doanh thu CÓ LỢI GÌ CHO căn hộ ĐẦU TƯ? ĐÂY đó là CÂU TRẢ LỜI:

1: giảm CHI PHÍ đầu cơ BAN ĐẦu

2: giảm bớt THUẾ giá trị GIA TẲNG

3: giảm bớt THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN

là 3 lợi nhuận không nhỏ top 1 quý khách được hưởng khi áp dụng chủ yếu sách bán hàng Nhận trước 5 năm lợi nhuận khi mua biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup. Quý khách vừa tối ưu chi phí đầu cơ ban đầu, vừa hạn chế được khoản thuế không hề nhỏ từ thuế giá trị tăng cao và thuế thu nhập cá nhân.

Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An – sẻ chia doanh thu đến 85%


chủ yếu xác đó là Vinpearl Nam Hội An Villas đang là công trình được Vingroup ƯU ÁI bậc nhất, cũng là công trình “may mắn” hàng đầu bởi Vingroup áp dụng chủ đạo SÁCH BÁN HÀNG LINH HOẠT chưa từng có. Ngoài việc xác nhận chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê, giới đầu tư được lựa chọn một trong các chính sách sau:

+ Hoặc NHẬN TRƯỚC 5 NẲM lợi nhuận

+ Hoặc NHẬN TRƯỚC 3 NẲM doanh thu

+ Hoặc NHẬN ĐỀU ĐẶN 10%/NẲM TRONG 10 NẲM LIÊN TIẾP

Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An so với nhiều dự án BĐS không có quy mô lớn bằng và cũng đó là công trình đi sau nhưng ở nơi đây đem lại cơ hội đầu tư rất hấp dẫn cho quý khách hàng cùng với lợi thế khí hậu thiên nhiên mang đến những tận hưởng nghỉ dưỡng cao cấp không chê vào đâu được hàng đầu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN