Giới thiệu đơn vị thi công dự án Chung cư The Emerald Mỹ Đình

Với mong muốn mang lại một Chung cư The Emerald Mỹ Đình hoàn hảo nhất, chất lượng nhất cho những cư dân tương lai, Vimefulland đã lựa chọn đơn vị thi công một cách vô cùng kỹ lưỡng. Nổi bật trong số đó, từ hàng loạt những công ty xây dựng trên thị trường hiện nay – ECOBA Việt Nam với kinh nghiệm, năng lực tài chính và trang thiết bị hiện đại của mình đã nhận được sự tin tưởng của Chủ đầu tư để tiến hành triển khai xây dựng dự án Chung cư The Emerald Mỹ Đình

Đơn vị thi công Chung cư The Emerald Mỹ Đình 


Công ty cổ phần ECOBA Việt Nam là một nhà thầu độc lập, chuyên nghiệp trong các lĩnh vực thiết kế, tư vấn, thi công và quản lý các công trình xây dựng. Hiện nay, ECOBA Việt Nam đang hoạt động chủ yếu trong ba mảng chính là: Phát triển đô thị, Công trình công nghiệp và Giải pháp môi trường. Mặc dù là một công ty với tuổi đời còn non trẻ nhưng ECOBA Việt Nam vẫn luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ các khách hàng trong từng dự án mà công ty triển khai.

Ngay từ những ngày đầu tiên thành lập, ECOBA Việt Nam luôn xác định rõ quan điểm là từng bước trở thành công ty xây dựng dân dụng hàng đầu. Với thế mạnh là đội ngũ nhân sự tài năng, tâm huyết kết hợp với các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, tiên tiến, Ecoba Việt Nam luôn đáp ứng được những yêu cầu riêng của từng dự án được triển khai với chi phí thấp hơn và tiến độ hiệu quả.

Thông tin về Ecoba Việt Nam


+ Tên giao dịch tiếng Việt: Công ty cổ phần Ecoba Việt Nam
+Tên giao dịch tiếng Anh: Ecoba Joint Stock Company
+Tên viết tắt: Ecoba.,JSC
+Địa chỉ trụ sở: Tầng 5 tòa nhà UDIC COMPLEX, đường Hoàng Đạo Thúy, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 04 22214025 – 04 22214024
+Website: http://ecobavietnam.com.vn/

Các dự án đã và đang triển khai 

+ Cơ sở EcoPark – Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam

Trường đại học quốc tế tư thục đầu tiên tại Việt Nam đào tạo theo tiêu chuẩn Anh Quốc – British University Vietnam (BUV) – đã chính thức khởi công xây dựng cơ sở mới tại khu đô thị sinh thái Ecopark. Dự án được triển khai xây dựng từ tháng 6 năm 2016 trên khu đất có diện tích 6.5 ha với tổng vốn đầu tư 70 triệu USD, dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 10 năm 2017.

+ Tòa nhà thương mại 7 tầng Machinco 1 được xây dựng trên khu đất có diện tích 5.000 m2 tại số 10 Trần Phú, Hà Đông, cửa ngõ chính phía Tây Nam của Thủ đô Hà Nội.

+ Và đặc biệt không thể nhắc đến chung cư the Emerald Mỹ Đình

Ecoba Việt Nam đang chứng minh sự tín nhiệm của Chủ đầu tư Vimefulland là hoàn toàn đúng đắn khi đang ngày ngày thi công với tinh thần và quyết tâm cao nhất để hoàn thành công trình đúng tiến độ và đạt chất lượng hoàn hảo, xứng đáng là một dự án đẳng cấp của Vimefulland nói riêng và Hà Nội nói chung.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN