An Bình city Hà Nội phục vụ nhu cầu căn hộ thông minh


Dự kiến, An Bình city Hà Nội sẽ mang lại cho thị trường BĐS Thủ đô mô hình chung cư cao cấp nhất, đa công năng nhất chỉ trong một căn hộ. Sự nổi lên của hình thức đó sẽ đáp ứng nhu cầu đời sống tinh tế, là định hướng tuyệt hảo cho cuộc sống.

An Bình city Hà Nội– đem đến căn hộ đa chức năng

Nhu cầu cần thiết bây giờ chính là nơi để tại, để làm việc. Nhất là, ở TP.Hà Nội, với lượng cư dân ngày càng một gia tăng nhanh chóng, nhu cầu này cũng gia tăng chóng mặt. Để giải quyết vấn đề căn hộ để làm chung cư văn phòng, nhiều sản phẩm đã mọc lên như nấm, nhưng không thể phục vụ đủ lượng nhu cầu lớn của quý khách hàng. Chưa kể, do các dự án ngày càng mọc lên nhan nhảm, vừa làm cho bộ mặt KĐT TP.Hà Nội trở nên xấu đi, vừa làm cho quỹ đất hạn hẹp, diện tích cây xanh, không gian sống của người dân bị đe dọa. Chính bởi thế, Tập đoàn Geleximco đã đưa ra 1 định hướng rất thông minh. Cho ra đời hình thức chung cư hạng sang, dự kiến sẽ được xây dựng và phát triển ở chung cư 232 Phạm Văn Đồng. Đây là hình thức chung cư kết hợp nhiều tính năng trong một, vừa có thể làm địa danh an cư, sinh sống, vừa có thể làm văn phòng, công ty…mang đến lợi ích khác biệt.

Với nhiều chức năng đồng nhất, giờ đây, quý khách sẽ vừa giải quyết được vấn đề chỗ ở, vừa giải quyết được vấn đề địa danh làm việc, buôn bán, góp phần giảm thiểu, tiết kiệm tối đa mức giá. Không các vậy, do chung cư an bình hà nội sở hữu vị trí của tọa lạc đắc địa giữa trung tâm sầm uất bậc nhất của TP.Hà Nội, địa điểm tập trung nhiều những cơ quan đầu não, những cơ quan hành chính sự nghiệp, những doanh nghiệp, doanh nghiệp tại và ngoài nước…tạo điều kiện thuận lợi cho việc thăng tiến, phát triển sự nghiệp của quý khách. Chỉ cần 1 chung cư duy nhất An Bình city Hà Nội, cả tiềm năng việc làm, hưởng thụ đời sống hiện đại, tiện nghi đã ở ngay ở tầm tay.

An Bình city Hà Nội -  giá cả cạnh tranh

Bên cạnh thiết kế thông minh, tiện lợi, phù hợp với nhu cầu, xu thế mới của cuộc sống hiện đại, những chung cư cao cấp ở An Bình city Hà Nội còn sở hữu mức giá tiền vô cùng hấp dẫn. Có lẽ sẽ nhiều quý khách hàng đặt ra nghi vấn cho vấn đề này, bởi dự án kế thừa vị trí nằm độc tôn giữa trung tâm sầm uất bậc nhất Thủ đô.
Để mang đến cho quý khách chung cư với giá tiền “mềm”, phục vụ tốt nhất nhu cầu chung cư của quý khách, Chung cư An Bình với thiết kế những căn hộ quy mô tương đa dạng, thích hợp với nhu cầu của các gia đình trẻ, những người độc thân, người nước ngoài, những tổ chức, văn phòng vừa và nhỏ…


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN