SỐNG TẠI THE K PARK NGƯỜI DÂN ĐƯỢC TẬN HƯỞNG HẠ TẦNG ĐẠT CHUẨN

Với mục đích biến thành góc Seoul trong lòng Hà Nội, chủ đầu tư dành đa số D.Tích cho ước chùng xanh và tiện ích đồng bộ chung. Chung cư có khu quảng trường rộng to, khu sân vườn xanh mát, khu bể bơi ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, công viên nội bộ, rạp chiếu phim, TT thương mại…

MUA THE K PARK NHẬN NHIỀU GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN TỪ CĐT


Ngày 13/8, công ty tập đoàn sự kiện tại Trống Đồng Palace, tầng 2 MeLinh Plaza Hà Đông. Khách hàng có giao dịch thành công tại dự án The K Park sẽ tham dự chương trình bốc thăm may mắn trúng một giải tiên phong một xe SH 125i trị giá 70 triệu đồng; hai giải nhì mỗi giải một tivi Led sony trị giá thành 15 triệu đồng và một giải ba tivi LED Samsung trị giá thành 7 triệu đồng.

Ngoài ra, The K Park còn được thừa hưởng các tiện ích dịch vụ của toàn chung cư La Casta: hạ tầng, quan cảnh, vườn nướng BBQ… và giáp hoa viên văn hóa thể thao 100ha. Chung cư để thỏa mãn phần lớn yêu cầu tới môi trường, nghỉ ngơi, giải tỏa căn thẳng và trải nghiệm cuộc sống của người dân.SỐNG TẠI THE K PARK NGƯỜI DÂN ĐƯỢC TẬN HƯỞNG HẠ TẦNG  ĐẠT CHUẨN


The K Park Văn Phú Hà Đông điều đó đã được đáp ứng với việc đầu tư hết mức vào tiện ích đồng bộ của tập đoàn Hibrand Việt Nam. Tiện ích dịch vụ cao cấp khu dự án The K Park Hà Đông rất tốt. Khuôn viên của dự án có trồng nhiều cây xanh giúp hệ sinh thái sống ở đây rất thoáng mát. Công ty dành hơn 40% quỹ đất của chung cư để xây dựng quy hoạch cảnh quan xanh, hồ cảnh, hồ bơi... Và những tiện ích đồng bộ khác. Sau một ngày hoạt động kiệt sức toàn bộ cư dân của The K Park Văn Phú có thể sử dụng toàn bộ những tiện ích này.

Với lợi thế đến địa điểm, cư dân không khó di chuyển vào nội thành và khu vực kế bên thông qua chuỗi phương tiện lưu thông công cộng như nhà chờ buýt nhanh BRT. Sắp đến, khi tuyến tàu điện trên cao bước vô lao động, giao thông sẽ thông suốt, đi lại tiện lợi.

Địa điểm khu dự án The K Park Văn Phú, người dân được sống và tận hưởng hạ tầng kỷ thuật đạt chuẩn, đồng bộ và tối tân, đáp ứng xu hướng xây dựng quy hoạch HN tầm nhìn trở về 2030. Một khu dự án chỉnh tranh cho bạn cơ hội thưởng thức các tiện ích dịch vụ tuyệt vời trong không gian sống lý tưởng, khu office-tel đẳng cấp, không gian giao lưu văn hóa và đào tạo - giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua bán và giải trí tiện nghi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN