Những điều chưa biết về chủ đầu tư dự án Condotel Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang

Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai tiền thân là Công ty xây dựng công trình Nam Tiến thành lập năm 1999 tại Lào Cai. Nam Tiến Lào Cai là một trong những đơn vị luôn dẫn đầu trong sự phát triển, mở rộng sản xuất kinh doanh trong tỉnh, có uy tín và ảnh hưởng tích cực trong khối doanh nghiệp tỉnh Lào Cai.
Một số công trình trọng điểm đã được Công ty thi công xây dựng như: Đại lộ Trần Hưng Đạo, kè sông hồng, đường QL4D, QL4E… Các dự án bất động sản thành công tại Lào Cai: Dự án Tiểu khu đô thị số 1, Tiểu khu đô thị số 3, Tiểu khu đô thị số 5 thuộc Khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường. Ngoài ra, Công ty còn đầu tư xây dựng và đưa vào vận hành cụm nhà máy Thủy điện Ngòi Xan với tổng công suất 49.5MW và sắp đưa vào vận hành cụm nhà máy Thủy điện Minh Lương với tổng công suất 30MW. Công ty còn đầu tư nhiều nhà máy sản xuất hóa chất (axit photphoric, photpho vàng...), vật liệu xây dựng, v.v...
Sau dự án Scenia Bay Nha Trang, với khát vọng vươn xa của Ban lãnh đạo, Nam Tiến Lào Cai vẫn đang tiếp tục nghiên cứu và đầu tư một số dự án nghỉ dưỡng tiếp theo tại thị trường nghỉ dưỡng ven biển đầy tiềm năng như Nha Trang, Đà Nẵng, v.v...
Quyết định mở rộng lĩnh vực địa ốc vượt ra khỏi phạm vi địa phương xuất phát từ các chuyến đi nghỉ của công ty tại các thành phố biển. Bà Hiền cùng Ban lãnh đạo công ty đã nghiên cứu, đánh giá tiềm năng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển và hiện thực hóa chiến lược đầu tư lâu dài. Đó là lý do mà dự án Scenia Bay Nha Trang đã ra đời.
“Là doanh nghiệp đa ngành nghề mà trong đó các lĩnh vực hỗ trợ lẫn nhau. Dự án Condotel Scenia Bay của chúng tôi tại Nha Trang cũng là một cam kết của Nam Tiến Lào Cai về năng lực tài chính của mình với lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa.”, Tổng giám đốc công ty khẳng định.
Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đã và đang có sự phát triển ấn tượng. Với kinh nghiệm quốc tế và sự am hiểu thị trường địa phương, InVision Hospitality sẽ mang tới phong cách sống sang trọng và tinh tế cùng tiện ích dịch vụ đẳng cấp cho khách lưu trú và những cư dân tương lai tại Scenia Bay.
Thông tin tổng hợp từ trang web: http://sceniabaysnhatrang.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]