Những điều tuyệt đối nên tránh khi thiết kế nội thất phòng khách biệt thự


Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự hiện đại không phải là chủ đề quá mới lạ nhưng trong quá trình thực hiện có thể các gia đình sẽ mắc rất nhiều những lỗi khác nhau. Dưới đây là một vài lỗi cơ bản mà chúng tôi đã đưa ra để quý vị tham khảo và rút kinh nghiệm.
Thiếu ánh sáng
Một trong những lỗi tuyệt đối không nên mắc phải khi thiết kế nội thất phòng khách cho biệt thự đó là xây dựng một không gian thiếu sáng. Ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng, tác động tích cực đến mọi hoạt động sinh hoạt của con người.


Ngoài ra, ánh sáng còn có tác động tích cực đến việc lưu thông của các luồng sinh khí trong không gian, lưu giữ tiền tài và những điều may mắn cho gia chủ. Do đó, thiếu ánh sáng là điều tối kỵ cần phải tránh khi thiết kế không gian.
Quý vị có thể tăng ánh sáng bằng cách mở thêm các ô cửa kính để đón ánh sáng tự nhiên vào trong ngôi nhà, hoặc mở thêm diện tích phần cửa sổ sao cho phù hợp. ngoài ánh sáng tự nhiên cũng cần quan tâm đến hệ đèn để cung cấp đầy đủ ánh sáng cho việc sử dụng vào các buổi tối.
Sử dụng quá nhiều màu sắc
Đối với việc thiết kế nội thất phòng khách nhà biệt thự theo phong cách hiện đại, đừng lựa chọn quá nhiều màu sắc, đặc biệt là những gam màu nóng, phòng khách của quý vị sẽ trở nên bí bách và rối mắt vô cùng.Khi chọn phong cách hiện đại, hãy xem xét và sử dụng những gam màu trung tính, kết hợp ánh sáng, đồ nội thất và décor trang trí để có được một không gian hoàn hảo nhất.
Đo đạc không chính xác
Không riêng gì thiết kế nội thất phòng khách biệt thự mà đối với bất cứ không gian nào thì việc đo đạc cũng luôn cần phải chú ý thực hiện kỹ lưỡng. Sự sai lệch về kích thước có thể hiện diện mạo phòng khách của gia đình trở nên xấu xí hơn.
Hãy đo đạc một cách tỉ mỉ và cẩn thận cho từng vị trí để có thể có được sự khoa học trong việc bố trí không gian, đảm bảo công năng hợp lí.
Lựa chọn đồ nội thất theo cảm tính
Để có được sự hoàn hảo, hãy tìm một đơn vị thiết kế nội thất phòng khách biệt thự uy tín để tránh việc lựa chọn những món đồ nội thất theo cảm tính, không phù hợp với không gian tổng thể.


Đây là một trong những lỗi cơ bản mà rất nhiều gia đình đã mắc phải trong quá trình xây dựng không gian sống. Quý vị cần tư vấn thêm bất cứ vấn đề gì về lĩnh vực thiết kế nội thất vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN