Ngọc dương riverside - quy hoạch và chính sách có đáng để tâm

Quy hoạch xây dựng dự án

"Các nhà đầu tư nên tránh mua đất nền ở một mình, tức không nằm trong quy hoạch cụ thể. Điều này sẽ khiến việc mua đi bán lại gặp khó khăn", đại diện Cenland cho biết.

Được định hướng trở thành khu đô thị và du lịch sinh thái xanh, Ngọc Dương Riverside được quy hoạch đồng bộ, hiện đại và khớp nối với khu vực. Sở hữu các lô đất nền tại đây, chủ nhân có thể đầu tư kinh doanh trên đất với nhiều loại hình sinh lời khác nhau như biệt thự, nhà liền kề, homestay hoặc nhà phố thương mại … với lợi thế giáp sông và gần biển, đường lớn, công viên trung tâm, siêu thị…

Phối cảnh bến du thuyền hiện đại tại Ngọc Dương Riverside. Liên hệ: Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (một sản phẩm của Cenland).

Chính sách ưu đãi

Không khó để sở hữu một lô đất nền tại khu Nam Đà Nẵng với mức giá chưa đến một tỷ đồng, tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư cũng ưu tiên việc chọn lựa những dự án có chính sách hỗ trợ tài chính tốt.

Lựa chọn Ngọc Dương Riverside, nhà đầu tư có thể phân bổ tài chính để cùng lúc đầu tư nhiều kênh, cho sinh lời hiệu quả. Với chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 70%, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên đến 18 tháng, từ 210 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay lô đất nền ven biển tại dự án.

Ngày 13/8, lễ giới thiệu dự án Ngọc Dương Riverside - The Gardens sẽ diễn ra tại khách sạn Minh Toàn Galaxy (số 306 đường 2/9, quận Hải Châu, Đà Nẵng). Tại chương trình, chủ đầu tư cũng tổ chức lễ bốc thăm ôtô Honda City và xe máy SH 150i cùng nhiều phần quà giá trị
Dự án đáng đầu tư tai Nha Trang: condotel tropicana nha trang - Tropicana 40 Trần Phú

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN