FLC QUẢNG BÌNH DỰ ÁN GIẢI KHÁT NHU CẦU NGHỈ DƯỠNG TRONG KHU VỰC

Dự án FLC Quảng Bình là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại Quảng Bình được Tập đoàn FLC triển khai, dự án này hữa hẹn sẽ tạo một cú hích mạnh vào ngành du lịch xứ Quảng và sẽ trở thành nơi đáng đến bậc nhất trong mỗi kỳ nghỉ dưỡng tại xứ sở xinh đẹp này.

>> xem thông tin chi tiết: http://duanflcquangbinh.net/


DỰ ÁN FLC QUẢNG BÌNH - GIẢI PHÁP CHO NHU CẦU NGHỈ DƯỠNG

Dự án FLC Quảng Bình là dự án tiếp theo trong chiến lược phát triển chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng trên khắp đất nước của Tập đoàn FLC. Dự kiến khu nghỉ dưỡng này có diện tích lên tới 1.900 ha, là dự án lớn nhất mà FLC Group đầu tư từ trước đến nay, và cũng là khu nghỉ dưỡng cao cấp tầm cỡ nhất Quảng Bình tính đến thời điểm hiện tại. Những hạng mục dự kiến bao gồm 1000 căn biệt thự, khách sạn 5 sao trên 600 phòng, trung tâm hội nghị quốc tế, khu vui chơi giải trí cao cấp,…

Quảng Bình đã lừng danh sau khi cả thế giới công nhận vẻ đẹp siêu thực của hệ thống hang động Sơn Đoòng – hang động đẹp nhất thế giới với cả một hệ sinh thái với sông, rừng, núi,… ở bên trong. Thậm chí sau thành công của “bom tấn” điện ảnh Kong: Skull Island thì Quảng Bình đã tăng vọt lượng du khách và trở thành một biểu tượng bền vững của du lịch Việt Nam. FLC Quảng Bình chính là một sự tận dụng cơ hội, đúng lúc, đúng chỗ để giải cơn khát phòng nghỉ cao cấp và là một trong những chiến lược phát triển du lịch thời đại mới của tỉnh Quảng Bình.


FLC QUẢNG BÌNH DỰ ÁN QUY MÔ NHẤT KHU VỰC


Tính tới thời điểm hiện tại, dự án FLC Quảng Bình là dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp bậc nhất tại khu vực. Được đầu tư với số vốn lớn lên tới nghìn tỷ đồng và quy mô tới 1.900ha, gồm 1000 căn biệt thự, 600 khách sạn 5 sao, Trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, khu vui chơi giải trí cao cấp, FLC Quảng Bình hứa hẹn thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng của các du khách.

Tiềm năng du lịch vô hạn với lượng khách tăng chóng mặt cùng với sự khan hiếm nguồn cung nghỉ dưỡng của thị trường, có thể nói FLC Quảng Bình ra mắt trong “thời điểm vàng” và có tiềm năng đầu tư vượt trội. Đây hứa hẹn là kênh đầu tư an nhàn và khôn ngoan cho các nhà đầu tư và Quý khách hàng để thu được nguồn lợi “khổng lồ” trong tương lai.

Hiện nay, dự án đã được khởi công và Tiến độ FLC Quảng Bình cũng đang được đẩy nhanh chóng, hứa hẹn sẽ sớm “trình làng” trong thời gian không xa.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN