Vinhomes Giảng Võ – nâng tầm cuộc sống của bạn

Không phải tự nhiên mà các dự án của Vinhomes luôn được săn đón trên thị trường bất động sản, sức hút của các dự án Vinhomes đến từ hệ thống tiện ích đẳng cấp và chất lượng cuộc sống luôn được đảm bảo. Thừa hưởng những giá trị từ các dự án của Vinhomes trước đó, Vinhomes Giảng Võ Hà Nội ra đời là sự khẳng định chất lượng dịch vụ đẳng cấp của tập đoàn Vingroup.
Hệ thống tiện ích đẳng cấp của Vinhomes Giảng Võ phải kể đến trường học Vinschool. Đây là trường học quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ, dội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ đem đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho con bạn. Khi trở thành cư dân của Vinhomes Giảng Võ, con bạn sẽ được học tập tại trường quốc tế Vinschool. Chương trình học tại Vinschool rất đầy đủ và toàn diện bao gồm nhiều hoạt động ngoại kháo, chương trình giáo dục mang đậm tính nhân văn đảm bảo sự phát triển toàn diện của con bạn.

Bệnh viện Vinmec – thương hiệu chăm sóc sức khỏe của riêng tập đoàn Vingroup là một trong những tiện ích mà cư dân dự án Vinhomes Giảng Võ nhận được. Đây là địa chỉ thăm khám sức khỏe tốt cho mọi cư dân. Bệnh viện được trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại mang đến cho cư dân dự án chất lượng dịch vụ y tế hiện đại nhất.
Trung tâm thương mại Vincom sẽ là điểm đến mua sắm lý tưởng của cư dân Vinhomes Giảng Võ. Tại đây, ngoài các cửa hàng thời trang của các thương hiệu nổi tiếng còn có hệ thống nhà hàng, khu vui chơi cho trẻ, rạp chiếu phim khiến bạn không cần phải đi xa mà có thể hưởng thụ tất cả các tiện ích tại nhà.
Hệ thống Spa của Vinhomes cũng xuất hiện tại Vinhomes Giảng Võ với các trang thiết bị chăm sóc da, bảo vệ sức khỏe tiên tiến nhất sẽ giúp các chị em phụ nữ sống tại dự án có được một làn da đẹp, một cơ thể khỏe mạnh.
Hệ thống cây xanh mang đến cho cư dân Vinhomes Giảng Võ một không gian sống xanh với chất lượng cuộc sống tốt. Dự án Vinhomes Giảng Võ là dự án kiểu mẫu phát triển theo tiêu chí kiến trúc sinh thái vừa đem lại không gian sống hòa hợp với thiên nhiên, vừa góp phần bảo vệ môi trường của thủ đô.
Tất cả những tiện ích trên sẽ đem đến cho bạn một không gian sống xanh, một tổ ấm tuyệt vời. Trải nghiệm những tiện ích tại dự án Vinhomes Giảng Võ, chất lượng cuộc sống của bạn được cải thiện rõ rệt. Vinhomes Goảng Võ là nơi nâng tầm chất lượng cuộc sống cho bạn và gia đình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN