Cơ hội đầu tư vàng ở Officetel Vinhomes Smart City

Officetel đang là phân khúc đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn với nhà đầu tư, trong đó lãi xuất tốt nhất là Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi. Không chỉ đem lại thời cơ đầu tư vàng, Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi còn đem lại một không gian sống đẳng cấp cho chủ của căn hộ.

Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi

Officetel đó là sản phẩm bất động sản đang hình thành mạnh tại các nước tăng trưởng như: Anh, Pháp, Nhật, Hàn... Bắt đầu trông thấy từ năm 1990 tại Hàn Quốc, tới thời kỳ hiện ở, officetel đã trở nên loại hình căn hộ phổ biến. Dòng loại hình phù hợp cho các người trẻ, người mới khởi nghiệp.>>>Xem thêm dự án: http://vinhomesnguyentrais.com/
Nắm bắt hướng đi phát triển của dòng loại hình mới này, Vingroup đã đưa vào khai thác Officetel tại nhiều Khu đô thị như Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Giảng Võ và tiếp đến là Vinhomes Nguyễn Trãi. Tiết diện các căn Officetel ở dự án có Diện tích trong khoảng 35 – 55m2, chia làm 2 khoảng không gian biệt lập là vị trí làm việc và nơi sinh hoạt. Với Diện tích linh hoạt, các căn hộ trên vô cùng phù hợp với những CĐT kinh doanh nhỏ như các văn phòng làm việc không cần các mặt bằng kin doanh.

Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn

loại hình căn hộ mới này quá thích hợp với các người nước ngoài đến nước ta sinh sống và làm việc vì có thể kết hợp luôn cảnh quan làm việc và không gian sống. Hơn nữa, mức giá của từng căn hộ Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ khá phù hợp với những người mới khởi nghiệp.
cư dân an cư ở Officetel vẫn được hưởng những tiện dụng hơn hẳn ở dự án như: trung tâm thương mại lớn, bệnh viện Vinmec, trường học quốc tế liên cấp Vinschools, hệ thống siêu thị Vinmart, công viên cây xanh, hồ điều hòa, Bể bơi, nhà hàng và Spa cấp cao...

Hơn nữa, việc mua căn hộ Officetel Nguyễn Trãi có thể đem lại doanh thu lớn cho những quý khách hàng vì ngoài việc để tại, từng nhà trên đều có thể cho thuê. Giá nhà hợp lý, mục đích tận dụng đa dạng, Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi là cơ hội đầu cơ sinh lời cho những nhà đầu tư thông thái.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN