Chọn tòa nhà Vincity Tây Mỗ- chọn sự an tâm

Công trình Vincity Tây Mỗ thuộc phân khúc bất động sản giá tầm trung của tập đoàn Vingoup đang có “sức nóng” lớn ở thị trường BĐS trong suốt thời gian gần đây.
Vincity Tây Mỗ không các nằm trong phân đoạn bất động sản tầm trung của Vingroup có giá bán hấp dẫn mà theo dự kiến sẽ có một hệ thống tính năng đi kèm ngay cạnh công trình, đây được coi là một bước chuyển mình lớn của nhà đầu tư ở phân khúc này.
Tuy nhiên, đâu buộc phải cứ có mức giá ưu đãi, tiện ích ngập tràn ở dự án là có thể thu hút được giới đầu tư mua nhà mà giới đầu tư còn bắt buộc phải đắn đo nhiều mặt khác nữa như: giá bán phải đòi hỏi sự minh bạch, nhà đầu tư uy tín, bàn giao đúng tiến độ, cam đoan lâu dài….
Ngày nay, tâm lý của người mua căn hộ luôn mong muốn chọn được một sản phẩm bảo đảm về những tiêu chí như: mức giá bán mềm, bảo toàn giá trị dự án, bàn giao đúng tiến độ, được hỗ trợ vay vốn, tiện nghi trọn vẹn..chứ không chỉ đơn giản là mua để ở.
>> Xem thêm: Dự án QMS Tower
Mặc dù quỹ đất rộng có vị trí đắc địa đang càng ngày càng khan hiếm, để chọn lựa một vị trí đẹp mà gần thành thị không phải đó là một chuyện dễ dàng gì. Nhưng với một số quỹ đất sẵn có của mình Vingroup đã làm được điều đó. những mục đích mà khách hàng mong muốn đều được có mặt trong công trình căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ dự kiến sẽ được mở bán trong thời gian tới đây.
Công trình Vincity Tây Mỗ đó là thương hiệu nhà đất đại chúng của Vingroup khi tung ra sẽ đáp ứng được hết nhu cầu của các cư dân về cảnh quan xanh, tính năng, giá bán, giá trị,… dự án luôn được chủ đà tư chú trọng và luôn giành sự để ý độc đáo nhất cho cư dân tại công trình.
Với mức giá trung bình dự kiến đó là 700 triệu đồng. Ngoài ra còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố giá đất,…mỗi căn hộ Vincity Tây Mỗ dự kiến sẽ có Diện tích là 35m2- 90m2. Theo chúng tôi được biết dự án Tây Mỗ sẽ có một hệ thống tính năng kèm theo tương đương công trình của Vinhomes- thương hiệu nhà ở cấp cao.
>> Xem thêm: Dự án  FLC Quảng Bình


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN