Vinpearl Vũ Yên điểm đến lí tưởng cho mọi người

Dự án Vinpearl Vũ Yên  được trải dài trên tiết diện lên đến 870 ha đất vàng thuộc đảo Vũ Yên – vịnh đảo thơ mộng với những cảnh quan hoàn hảo . dự án được ví như “Miền đất hứa của giới đầu tư” với “Thiên thời – địa lợi –nhân hòa

Ngày 29/4 gần đây đánh dấu mốc chính trong tổng thể dự định biến hòn đảo Vũ Yên thành khu du lịch sinh thái cao cấp của tập đoàn Vingroup. Tổng thể quy hoạch khu đất này bao gồm Khu đô thị sân gôn, clubhouse, hệ thống cáp treo dài 1,5km, công viên sinh thái và các căn biệt thự Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng. 

Với địa hình tự nhiên thách thức người chơi cũng như hệ thống sân tập, dụng cụ chơi golf tiên tiến , Vinpearl Golf sẽ đem lại các tận hưởng nổi bật cho người chơi. Sân golf 36 hố bao gồm 18 hố sân hồ và 18 hố sân đầm lầy. Việc gây dựng dịch vụ tiện ích cao cấp như vậy sẽ tạo làn sóng đầu tư mạnh mẽ thúc đẩy phát triển du lịch của tỉnh thành Hải Phòng.
Xem thêm dự án Ocean Gate Nha Trang

Cụ thể, hòn đảo sinh thái Vũ Yên được bao vẹn toàn bởi 3 dòng sông lớn: sông Cấm – sông Ruột Lợn và sông Bạch Đằng. Hệ thống sông phân nhánh len lỏi vào từng mảnh tiết diện đất của vịnh đảo mang tới không gian thơ mộng và phương thức lý do hòa khí hậu thiên nhiên. Cùng với đó, sự phát triển sinh thái đậm chất hoang sơ cũng sẽ là một ưu thế dành cho Khu đô thị Vinpearl Vũ Yên.Ngày 12/7/2016, được sự chấp thuận của quan trọng quyền tỉnh thủ đô Hải Phòng, chủ đầu tư Vingroup đã quan trọng thức khởi công xây dựng dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng trên 870ha thuộc quận Hải An và huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Nơi đây chiếm hữu sẵn hệ thống giao thông phong phú và hiện đại; từ nơi này , khách du lịch có thể đi lại rất nhanh rất đơn giản tới các tỉnh thành lân cận cũng như các địa điểm chính trong thủ đô . Trong tương lai không xa , chủ đầu tư Vingroup sẽ xây dựng hệ thống cáp treo dài 1,5km không chỉ giúp giao thông thêm tiện dụng mà còn là biểu tượng thu hút du khách như ở những địa điểm du lịch nổi tiếng ở quốc tế.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN