Vị trí đặc biệt trên trục đường huyết mạch

Có được địa điểm tại số 148 đường Giảng Võ, Hà Nội, khu đô thị Vinhomes Giảng Võ là chung cư có được vị trí chiến lược nhất hiện tại.
Đây là địa điểm cũ của TT Triển Lãm, tọa lạc ngày gần hồ Ngọc Khánh cực kì lẫy lừng và có ý nghĩa phong thủy cao. Vì thế, ngay khi được truyền đạt địa điểm của mình, Vinhomes Gallery đã khiến nhiều bạn phải chú ý, giới báo chí, truyền thông trong nước cũng phải chú tâm.

Như vậy, ngay từ khoảng địa điểm, KĐT đã minh chứng mình đáng tầm là một sản phẩm quy mô của chủ đầu tư lẫy lừng, địa điểm 2 mặt tiền đường với lợi thế trở về giao thông, cảnh quan, tới lợi thế trở về phong thủy cực kỳ lớn.
Những người được hưởng ưu thế này sẽ là trực tiếp cư dân của dự án, đem đến một đời sống trọn vẹn đến cảm xúc và vun đắp tốt hơn cho đời sống. Đây sẽ là nơi các cư dân của KĐT, ngay cả các cư dân nhí cũng sẽ có cuộc sống hài hòa đứng đầu trở về hầu hết mặt.


Với nhiều người mua, việc để sở hữu một căn nhà tại TT thủ đô là điều không phải dễ, bởi giá đất tại các khu vực này luôn lớn hơn hẳn so với giá thành đất phạm vi chung quanh, chưa kể lại là các tuyến vàng như Giảng Võ, Ba Đình, Liễu Giai thì càng đắt đỏ hơn gấp nhiều lần.

Nhưng với Vinhomes Giảng Võ, quý quý khách không chỉ được sống tại Trung tâm thủ đô, vị trí đặc biệt nhất trên trục đường Giảng Võ, mà còn được sống qua, đẳng cấp trong chung cư sang trọng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Như vậy, với sự sinh ra của căn hộ Vinhomes Gallery, tin chắc rằng, quý bạn sẽ có một môi trường sống trọn đủ tiên phong trở về cảm xúc, nơi thắp lửa hạnh phúc và gia đình và tạo ra các ý tưởng mới khiến cho đời sống luôn có sự thay đổi và chất lượng hơn rất nhiều.

>> tham quan thêm: vinhomes smart city

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN