Thông tin giá bán các dự án đất nền ở Quảng Nam

Trong cơn sốt của thị trường BĐS Quảng Nam, nếu biệt thự biển, condotel ven biển, dự án đất nền Quảng Nam tại  các tuyến đường huyết mạch như Phạm Văn Đồng, Võ Văn Kiệt, Võ Nguyên Giáp… hấp dẫn nhà đầu tư có nguồn vốn lớn thì đất nền phía Nam thành phố, khu vực giáp ranh Đà Nẵng – Quảng Nam, với mức giá dao động từ 300 triệu – 1 tỷ/lô lại hút dòng tiền của giới đầu tư trung lưu.

Bên cạnh yếu tố giá rẻ thì tỷ trọng lợi nhuận cao làm nên sức hấp dẫn của đất nền Quảng Nam. Theo ông Vũ Đình Cương, Trưởng phòng Marketing Công ty CP Địa ốc First Real, thì các dự án đất nền khu vực giáp ranh Đà Nẵng – Quảng Nam với đặc điểm chung là ven biển, nằm bên sông Cổ Cò đều đáp ứng được 3 giá trị là đầu tư, nghỉ dưỡng và kinh doanhThị trường đất nền Quảng Nam có mức tăng ổn định, không tăng đột ngột như đất nền các tuyến đường Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp… (Đà Nẵng) hay đất nền khu Đông, khu Nam (Tp.HCM).

Các đợt mở bán của khu đô thị An Cư, mức tăng ở thị trường sơ cấp là khoảng 10%. Mức giá lần mở bán đầu vào cuối năm 2016 là 2,7 triệu/m2, mở bán lần 2 vào đầu năm 2017, giá tăng lên 2,9-3 triệu/m2. Trên thị trường thứ cấp, mức tăng là khoảng 20%, mỗi m2 nền đất được chào bán từ 3,1-3,3 triệu/m2.

Dự án công trình Sunriver City cũng đều có mức không giảm 10-15% sau mỗi mùa chào bán. đợt mở bán đầu trong thời điểm tháng 3/2017, giá bán đơn hàng là 3,9 triệu/m2, mùa chào bán lần 3 cuối tháng 4/2017, giá đã lên 4,2 triệu/m2. ở thị trường thứ cung cấp, cụm nền đất hiện tại đc giao dịch từ 4,5-4,7 triệu/m2.

Riêng dự án Coco River Garden tăng giá đến 30% sinh sống mùa chào bán sau đó. chính xác,mức giá bán rao bán thời điểm quý III/2016 khi là 2,7 triệu đồng/m2, mang đến quý I/2017, giá chỉ lên đến mức 3,6-3,8 triệu đồng/m2. dự kiến, đợt chào bán tháng 6 đến, giá bán rất có thể lên 4-4,5 triệu đồng/m2. sinh sống thị trường thứ cấp, cụm dự án đất nền ven biển Quảng Nam được giao dịch cùng với giá từ 6-7 triệu đồng/m2.

Giữa năm nhâm thìn, Sentosa Riverside được mở bán với giá chỉ 4,2 triệu đồng/m2 thì mang lại nay nhiều bạn rao bán ra với giá 6-6,5 triệu đồng/m2. dự kiến, đang đến, khi mang quyền sử dụng đất, dự án công trình này sẽ liên tục tăng giá ở cả 2 môi trường sơ cấp cho cũng như thứ cấp.

Đại diện thay mặt khu vực sale của Nhất Nam land cho thấy thêm, các dự án công trình Đất Lô Nền đơn vị phân phối nằm trong khuôn viên giáp với TP. Đà Nẵng – Quảng Nam như Coco Center house, New Điện Dương City, trong vòng 12 tháng, nhiều nền đất đã đội giá lên đến mức 35%, hấp dẫn mạnh mẽ và uy lực cả nhu cầu dự án và mua ở thực.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN