Thiết kế căn hộ đẹp tại Lạc Hồng Lotus Hạ Long

sản phẩm dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long nằm ở vị trí đẹp trung tâm đô thị Hạ Long, Quảng Ninh. Tòa nhà chung cư và Dịch vụ thương mại được đầu tư đẳng cấp về hạ tầng kỹ thuật và bảo đảm cuộc sống văn minh, xanh – sạch – đẹp, tiện lợi cho dân cư sinh sống, đồng thời góp phần tích cực vào xây dựng cảnh quan kiến trúc của KĐT ở thành thị Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Lạc Hồng Lotus Hạ Long nằm ở tọa lạc Phường Trần Hưng Đạo – thủ đô Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh.


Cuộc sống tiện ích khi bạn lựa chon Lotus Hạ Long bao gồm các tính năng chăm sóc sức khỏe, tinh thần và những lý do kiện tiện lợi sắm sửa giáo dục cho thế hệ mới tại Lạc Hồng Hạ Long. các tiện ích ở đây bao gồm: căn hộ trẻ, khu vui chơi, phòng tập GYM, phòng sinh hoạt cộng đồng cùng đa dạng tiện nghi sắm sửa trong căn hộ.


Bên cạnh đó Khu đô thị còn cung cấp đến cho cư dân tại đây với những đường truyền internet tốc độ cao, truyền hình cáp HD, điện thoại được lắp cho 100% những căn hộ. các tiện ích cơ bản cho căn hộ được trang bị đầy đủ:

Sân vườn và sân chơi nội bộ của căn hộ được bố trí ở mái của khối đế, phù hợp với tầm quan sát cho người đi trên cầu Bãi Cháy, và cũng tạo được tính tách biệt, an toàn trong tận dụng cho khối dự án. Bên cạnh đó với khối căn hộ chung cư cũng được bố trí 02 sân chơi ngoài trời và có mái ở tầng 14 và tầng 23 của căn hộ tăng cường sự nối kết cộng đồng và tính năng tận dụng cho các nhà. cảnh quan này vừa đó là điểm nhấn cho tổ hợp chung cư, vừa là tạo thêm cây xanh cho không gian đô thị, nâng cao tiện ích và môi trường sống lành mạnh.


Xem thêm: Có nên đầu tư vào dự án FLC Ngọc Vừng hay không

Các phòng trong căn hộ đều tiếp cận trực tiếp với ánh sáng tự nhiên, đảm bảo 100% phòng đều thoáng.

Với cách tổ hợp so le giữa các khối tháp, đặt trên bệ của 2 tầng thương mại, tòa chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long được đầu tư hiện đại về hạ tầng kỹ thuật và đảm bảo môi trường sống ” Xanh – Sạch – Đẹp “, thuận lợi cho cư dân sinh sống. Đồng thời góp phần phát triển Thành Phố Hạ Long trong tương lai.

Chi tiết xem tại http://lachong-lotus.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN