Sự đa dạng lựa chọn tại Eco Dream

Được quy hoạch với chức năng của một khu phức hợp giữa căn hộ tại và kinh doanh, Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển với cấu trúc đường, cảnh quan cây xanh hồ nước được quy hoạch nhằm nhắm tới một môi trường đi bộ, những dự án tiện nghi có bán kính phục vụ hợp lý. Dù vô cùng thuận tiện cho giao thông cơ giới, nhưng ưu tiên vẫn được dành cho bộ hành để tạo nên các giá trị cộng đồng nơi mình đang sinh sống. tầm nhìn cảnh quan được Bitexco chuyên biệt để ý nhằm nâng cao chất lượng bất động sản. 7ha công viên trung tâm kết hợp với 5 công viên nhánh mở rộng nhằm kéo dài Công viên Chu Văn An vào tận các khu dân cư.


Công viên Trung Tâm đóng vai trò trái tim của Eco Dream Nguyễn Xiển. Một trái tim với nhịp đập không ngừng gắn kết mọi không gian của đô thị trong một thể thống hàng đầu. Ngoài ra, với hai tầng hầm cực lớn đáp ứng đỗ xe công cộng kết hợp với những dịch vụ thương mại, vui chơi giải trí, thể thao gắn chặt với mọi hoạt động bên trên giúp cho Công viên trung tâm trở nên điểm đến, sự lựa chọn số 1 cho mọi mong muốn.

Sự đa dạng trong việc chọn lựa các loại hình nhà ở, những khu công viên hồ nước song song với việc tạo dựng nhịp sống sôi động của khu đô thị Eco Dream Nguyễn Xiển trong các dãy phố thương mại mua sắm, ẩm thực sầm uất, kết hợp với không gian sống sôi động trẻ trung, phảng phất đâu đó một Times Square, một Fivth Avenue tại New York, hay một con phố hàng Ngang, hàng Đào thân quen đã tạo nên chính cái tên cho nó.
Cuộc sống chất lượng không thể thiếu những tiện ích kèm theo. Eco Dream Nguyễn Xiển đem đến sự khác biệt ở sự thống nhất một triết lý kinh doanh vì lợi ích khách hàng và một tầm nhìn phát triển quy hoạch quốc tế.


Khác biệt với Công viên trung tâm, Công viên Chu Văn An với diện tích 100ha cây xanh và hồ nước (lớn gấp 2 lần công viên thống nhất) không chỉ như một món quà của tạo hóa, mà còn đang ngày đêm được vun đắp bởi khát vọng và ý chí của chủ đầu tư để cung cấp một không gian sống ngày càng chất lượng hơn cho cư dân.
Xem thêm dự án : Mở bán Annecy Garden Hoàng Mai
Lợi thế lớn nhất của Eco Dream Nguyễn Xiển là được xây dựng trên vị trí đắc địa, tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch, hướng vào cửa ngõ chính phía Tây Nam Thủ đô Hà Nội. Đây là vị trí có ý nghĩa chiến lược trong định hướng phát triển Hà Nội trở thành một trung tâm kinh tế – chính trị và văn hóa của Việt Nam và khu vực.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN