Sinh lời cao cùng Condotel Virgo Nha Trang

Giá thành trung bình của Condotel Virgo Nha Trang dao động từ 1,5 tỷ đến 3 tỷ đồng một căn có quy mô trung bình từ 46 m2 đến 74 m2. tại góc độ nhà phát triển sản phẩm, việc thiết kế sản phẩm condotel không những giải quyết được bài toán tài chính ở quá trình quy hoạch sản phẩm mà còn đảm bảo được bài toán công suất cho thuê của khách sạn khi đi vào vận hành.

Đối với chủ đầu tư condotel, họ là ai và có nhu cầu là gì? Theo khảo sát của Savills VN, nhóm đối tượng triển khai vào condotel chủ yếu là người có mức thu nhập trung lưu, có nhu cầu nghỉ dưỡng định kỳ và đầu tư để gia tăng số tiền thu về. Vi lý do này, vị trí của dự án, chất lượng quản lý khách sạn và cam kết lợi nhuận là những thành phần chủ chốt để sức thu hút người mua chú ý tới sản phẩm này.Do vậy, những vị trí thuận lợi tại những địa danh du lịch phát triển, những sản phẩm condotel ven biển đã bùng nổ, lan tỏa ra trên khắp thành thị biển miền Trung, thậm chí cả Phú Quốc với nguồn cung đa dạng. doanh thu cam kết 8%/năm giờ đẩy lên mức 12%/năm điển hình như dự án Condotel Virgo Nha Trang. Vậy lý do gì các sản phẩm condotel thu hút người dùng, do mức doanh thu cam kết, vị trí sản phẩm hay những “chiêu” marketing bán hàng?
Đây là lý do condotel “hút” các nhà đầu tư.

Nhìn vào mức lợi suất đó, phần lớn nhà đầu tư đều bị hấp dẫn bởi 2 yếu tố: vừa tích lũy tài sản Căn hộ khách sạn kèm theo thu nhập sinh lời cố định hàng năm. Theo khảo sát của Savills nước ta, đông đảo nhà đầu tư những condotel hay những khách sạn nghỉ dưỡng cam đoan nguồn lợi nhuận cố định đến từ thành phố. Với tâm lý “ăn chắc mặc bền” của người HN, các dự án condotel đã đáp ứng được một số tiêu chí quan yếu nào?


đầu tiên. Tọa lạc condotel Virgo Nha Trang có gắn kết thuận tiện với những điểm du lịch trong điểm của tỉnh Khánh Hòa, Như tại TP. Đà Nẵng chỉ cách thành thị khoảng 1 giờ bay, không chê vào đâu được cho kỳ nghỉ gia đình vào cuối tuần hoăc mong muốn nghỉ dưỡng ngắn ngày. cơ sở vật chất ở TP.Đà Nẵng nâng cấp mạnh mẽ, gắn kết giao thông giữa sân bay và trung tâm đô thị tiện ích, tiện dụng.


Thứ hai, dự án condotel Kiến trúc vừa túi tiền, quy mô 40-60 m2 nên có giá thành hợp lý, tầm 1 đến 2 tỷ/căn, cạnh tranh hơn nhiều so với các nhà tại thủ đô như HN, HCM nên có thể nhất đầu tư như căn căn hộ thứ hai.

Xem thêm: Có nên mua nhà tại dự án liền kề 58 Trúc Khê

Thứ ba, quyền sử dụng lâu dài và thu nhập cố định được đảm bảo. Đây có thể xem là thành phần mấu chốt thu hút khách hàng vì họ nắm chắc ở tay quyền khai thác và khai thác tài sản. Nếu như chỉ ký hợp đồng thuê dài hạn hoặc thừa hưởng kỳ nghỉ thì chắc chắn giá trị các condotel sẽ sụt giảm trong con mắt chủ đầu tư.

Chi tiết tại Website: http://virgonhatrangs.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN