Ocean Dunes Phan Thiết điểm đến hoàn hảo cho tất cả mọi người

Ocean Dunes Phan Thiết được nhắc đến sự gây dựng của thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết, sẽ đó là một thiếu sót quá to nếu không nhắc đến Công ty bất động sản Danh Khôi (DKR) với dự án điểm nổi trội đó là Khu đô thị thương mại du lịch Queen Pearl Mũi Né. Khác với nhiều TĐ đi trước – thường tập trung vào sản phẩm biệt thự hoặc dự án condotel , DKR tập trung phát triển dòng loại hình mới là “nhà phố biển nghỉ dưỡng”. Được biết, sau thành công không hề nhỏ ở giai đoạn 1 với hơn 700 loại hình có chủ, sắp sửa tới, Danh Khôi sẽ tung ra thị trường khoảng hơn 500 sản phẩm thuộc giai đoạn 2 của dự án.Thời gian qua, đã có nhiều CĐT, chủ thầu tăng trưởng dự án bất động sản tín nhiệm tề tựu ở Mũi Né – Phan Thiết, cùng với là đồng loạt Khu đô thị tầm cỡ được khởi động. Điển hình bắt buộc phải biết đến tập đoàn Rạng Đông. Ngoài Khu đô thị sân bay Phan Thiết, vừa qua, tập đoàn này đã phối hợp cùng Công ty Bất Động Sản Green Real chính thức công bố siêu dự án nghỉ dưỡng với tổng chất lượng đầu tư lên đến hơn 2.600 tỷ đồng. Được biết, chỉ sau một tháng “mở bán khảo sát thị trường” đã có hơn 300 nền biệt thự ở Khu đô thị tìm được chủ.

Ngoài 2 cái tên đình đám nêu trên, còn có đồng loạt đại gia Bất Động Sản lớn khác đã rộn ràng vào cuộc hoặc ngấm ngầm gia nhập thị trường như Phúc Khang Corp với chuỗi sản phẩm “xanh thuần Việt”, Thắng Lợi Group với Khu đô thị dự án thương mại giải trí Aloha Beach Village…


Tháng 4/2017, tỉnh Bình Thuận tổ chức hội nghị xúc tiến đầu cơ . Phát biểu tại hội nghị quan trọng này, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc một lần nữa khẳng định chủ trương của nhà nước về việc xây dựng Bình Thuận trở thành một trung tâm du lịch thế giới và bên cạnh . Theo đó, đến năm 2020, tỉnh Bình Thuận sẽ trở thành trung tâm du lịch – thể thao biển; Phan Thiết sẽ trở nên đô thị du lịch biển mang tầm cỡ thế giới .

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN