Nguyên nhân gây sốt đất nền Quảng Nam

Không chỉ sản phẩm dự án đất nền Quảng Nam, mà khu đất nền ở địa phương dân cư khu vực đó cũng được săn lùng. Theo khảo sát phân khúc, giá khu đất nền tại đây đã tăng từ 30-50% theo từng vị trí. phần lớn khách hàng tìm mua để đầu tư thiết kế các công trình nghỉ dưỡng, homestay và một nhóm nhà đầu cơ gom đất chờ thời.


Chị Nguyễn Thị Huệ, một quý khách từ TP.Hà Nội thủ đô Hà Nội cho biết, sau khi quan tâm coi đó là, chị và đồng nghiệp đã mua 3 lô với tổng thu nhập hơn 2 tỷ đồng. Chị Huệ cho biết: “Mức chi phí đất nền Quảng Nam dù đã nâng cao nhưng vẫn thu hút so với những địa phương khác. ở thời gian tới khi cơ sở hạ tầng và nhiều khu nghỉ ngơi đi vào hoạt động sẽ đẩy giá đất lên cao”.
Một nhân viên môi giới bất động sản tại khu vực miền trung cho biết: “Trong 2 năm gần đây, những nhà đầu tư tìm về khu Nam Đà Nẵng để đầu cơ với đa dạng mong đợi. Chính vì như vậy mà giá khu đất nền Quảng Nam nâng cao lên chóng mặt, sở hữu những nơi đã tăng gấp 3 lần chỉ qua tầm 1 năm.Xem thêm: Vị trí đắc địa của liền kề Porte De Ville

Tuy thế, vùng Nam Đà Nẵng vẫn còn là địa phương đầy tiềm năng chưa được khai thác hết lãi suất nên có thể sẽ thêm nhiều biến động trong tương lai”

Mặt khác, việc thực hiện công trình xây dựng bãi tắm Viêm Đông trở thành bãi biển hoang sơ đẹp nhất tại khu Nam Đà Nẵng hứa chắc chắn sẽ mang lại tỷ suất sinh lời cho các nhà đầu cơ.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, hiện tại bất động sản hướng biển có lợi ích cao khoảng 7 – 8%/ năm và sắp tới, dự án đất nền ven biển Quảng Nam vẫn tiếp tục thuộc “tầm ngắm” của giới nhà giàu và dân đầu tư.

Hội nghị xúc tiến đầu tư cách đây không lâu đã tạo cơ hội lớn cho tỉnh Quảng Nam khi ký kết gói đầu tư 15,8 tỉ USD. Tiềm năng, lợi thế của Quảng Nam như dân số đông, đất đai rộng lớn hơn 12.000 km2, hạ tầng đầu tư đồng nhất, sông ngòi nên thơ, bờ biển kéo dài hơn 130 km, trong đó có hơn 80 km còn nguyên sơ thích hợp cho đầu tư du lịch nghỉ dưỡng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN