Mở bán dự án Time Hội An - Đất nền Hội An

Cho đến nay, hầu hết các dự án đất nền Hội An đều thanh toán tiền theo tiến độ thi công, nó giúp chủ đầu tư tạo vốn huy động, nhằm hoàn thiện hết cơ sở hạ tầng của dự án.

Tuy nhiên, một điều đặc biệt tại dự án Time Hoi An ngay khi mở bán thì cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 100%, pháp lý: sổ đỏ từng lô riêng biệt đã có, tất cả điều đó giúp nhà đầu tư tránh được rủi ro và chỉ cần thanh toán 30% là có thể sở hữu được một nền đất Hội An và được tận hưởng tất cả tiện ích mà Time Hoi An mang lại.


Rở thành chủ nhân bất động sản du lịch Time Hoi An là điều đáng mơ ước. Bởi lẽ, càng ngày quỹ dự án đất nền Hội An càng khan hiếm, trong khi con người sinh ra và đến Hội An du lịch cư trú ngày càng tăng nên việc sở hữu Time Hội An để ở, nghỉ dưỡng, hay kinh doanh sẽ sở hữu giá tri ngay hiện tại và cả trong tương lai. Sỡ hữu Time Hoi An mang đẳng cấp khác biệt và cơ hội đầu tư hiếm sở hữu.

Tính đến thời điểm này, dự án trung tâm Phố Cổ – Time Hoi An đang là cơn sốt trên thị trường bất động sản du lịch Hội An.

mục đích đáp ứng mong muốn, cũng như đem đến nhà đầu cơ nhiều cơ hội sinh lời cho khách hàng Hà Nội, vào ngày (16/11 – 20/11) tại Vietbuild TP Hà Nội được tổ chức tại Cung triển lãm kiến tạo đất nước, lần đầu tiên Time Hoi An chính thức được nhà đầu cơ chọn lựa ngay tại thủ đô. Trong đợt này chỉ duy nhất 15 sản phẩm có vị trí đẹp nhất siêu dự án được chào bán. Đây là những sản phẩm được đánh giá là “có tiền chưa chắc mua được” nếu không được tiếp cận đúng thời điểm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN