Địa điểm “VÀNG” EUROWINDOW RIVER PARK phía ĐÔNG thủ đô

Dự án chung cư Eurowindow River Park được tọa lạc tại Đồng Trù Đồng Anh, nằm ngay chân đê. Ở đây có hạ tầng giao thông và dịch vụ tiện ích đồng bộ. từ vị trí này cư dân dễ dàng di chuyển đến những khu TT và trọng điểm trong thời gian rất ngắn.

Đồng thời, theo các chuyên gia nhận định, KĐT này sẽ có thể view trọn vẹn mặt nước sông Hồng rộng to, đó cũng là điểm lãn mạn của dự án chung cư Eurowindow Đông Trù.

CHỦ ĐẦU TƯ EUROWINDOW RIVER PARK tin cậy

Eurowindow Holdings được tạo lập tại VN, trở về nay đã thực hiện một loạt những khu đô thị đóng góp thúc đẩy sự quy hoạch xây dựng tại nhiều địa phương như: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh với hàng loạt những KĐT tầm cỡ đã và đang động thổ. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, dự án chung cư Eurowindow River Park của Eurowindow Holdings sẽ thành biểu tượng mới của HN.


Đóng góp vào ưu thế của dự án chung cư Eurowindow River Park, HT tiện ích, dịch vụ chung cư cũng là điểm vượt trội không kém. KĐT có 5 tầng khối đế và tầng hầm dành cho các dịch vụ hiện đại ko chỉ đáp ứng cư dân trong khu mà còn những vùng cận kề nữa.

Bên cạnh đó, nhờ lợi thế từ vị trí, bên ngoài khu đô thị cũng có nhiều dịch vụ, tiện ích lân cận như: những trường trung học phổ thông liên cấp, trường đại học, bệnh viện quân đội 108, khu giữa tâm thương mại Vincom…

Các tầng đế được quy hoạch xây dựng liên thông hình thành sự kết nối dài lâu, hướng trên là các vườn treo xanh mướt được chủ đầu tư chăm chút phối hợp với sắc hoa tại các khu quan cảnh tiện ích, dịch vụ hình thành “bản giao hưởng xanh” giữa các ồn ào náo nhiệt nơi phố thị.
Eurowindow River Park chắc chắn sẽ gây vượt bậc cực lớn bởi những đường nét cân đối thông minh trong thiết kế mặt ngoài tòa tháp và sắc xanh “ôm trọn” các tòa nhà.

>> tham quan thêm: the k park văn phú

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN