Dự án Citadines Hạ Long liệu có xây dựng kịp tiến độ

Nhờ có sự đầu tư về quy mô lớn về chất lượng xây dựng và chất lượng dịch vụ, dự án Citadines Hạ Long mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất và những cơ hội cho nhà đầu tư về một dự án chất lượng để đầu tư.


Tập đoàn Ascott với tên gọi là The Ascott Limited, có trụ sở chính tại Singapore. Thương hệu này sẽ quản lý Citadines Blue Cove Danang. Thương hiệu này mang những tieei chuẩn về chất lượng xây dựng với các yếu tố như dây cáp điện chống cháy, đường ống nước chịu và quy trình quản lý cao cấp.

Lân cận sự bắt tay chiến thắng với dự án Condotel Citadines Hạ Long, Ascott công ty lớn hòa bình sẽ liên tục hợp tác với dự án công trình Condotel trên Quảng Ninh. giá trị phát triển của Condotel Citadines Hạ Long điển hình nổi bật với kỹ năng chịu động khu đất cấp cho 8, đc trang bị những thiết bị kính bình yên cách âm, cách nhiệt, nội thất khu vực tắm đc dát vàng.

Mô hình xây dựng của Citadines Hạ Long

-Vị trí đắc địa: Bán đảo số 3 Dự án Marina Hạ Long. nơi đây rất gần khu cách trung tâm 2km. không dừng lại ở đó, không gian này còn tồn tại view đẹp tìm hiểu bờ biển, ở ngay bãi biển Vịnh Hạ Long hùng vĩ

-Diện tích:+Tổng diện tích S cả khu là 12.500m2,+Mật độ triển khai chiếm 30%+Đẳng cung cấp 5 sao, thiên nhiên với thị trường, tiết kệm nhiên liệu và đặc biệt là dát vàng nội thất.

Chủ đầu tư Citadines Hạ Long

– Hệ thống kỳ quan dát vàng gồm Tháp Rùa Hồ Gươm; Khải Hoàn Môn, Tháp Eiffel, Tháp nghiêng Piza… cũng được dựng tại Condotel Citadines Hạ Long.

-Bể bơi vô cực lớn nhất Đông Dương sẽ đem đến bạn một trong những trải nghiệm thú vị nhất khi ngắm nhìn quang cảnh từ bể bơi trên không.

Những ưu đãi dành cho nhà đầu tư

Hiện tại, đây là thời điểm vàng để bạn có thể đầu tư vào dự án này vì chủ đầu tư đang có những ưu đãi rất lớn dành tặng khách hàng mua căn hộ.

+Hỗ trợ vay vốn 70% tổng giá trị hợp đồng.

+Miễn phí 20 đêm/năm nghỉ dưỡng

+Cam kết thuê lại

+Chia lợi nhuận ngay từ năm đầu tiên. Lợi nhuận từ 8 – 12%.

Bên cạnh đó, thị trường Condotel ở Quảng Ninh vẫn khá nhộn nhịp với hàng loạt dự án đã và đang được xây dựng như Vinpearl của Vingroups hay các dự án của Sungroup…

Quy mô của dự án Citadines Hạ Long mang đến cho nhà đầu tư về dự án chất lượng để đầu tư trong tương lai. Chúc bạn nhận được loại căn hộ ưng ý nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN