Các mẫu biệt thự tại Dự án The Eden Rose

Hình mẫu vượt bậc ở khu đô thị The Eden Rose chính là biệt thự đẳng cấp và sang trọng, nhà thương nghiệp Shophouse, liền kề The Eden Rose. Bên cạnh đó là những kiến trúc ngoại cảnh được chủ đầu tư chau chuốt tỷ mỷ đến từng chi tiết lúc đem tới một ko gian xanh và bầu ko khí trong lành cho đông đảo dân cư lúc sống tại đây.
Liền kề The Eden Rose
Với mong muốn đem tới cho quý dân cư 1 ko gian sống đẳng cấp kết hợp sở hữu đấy là 1 bầu không khí trong sạch các kiến trúc sư đã mang đến cho The Eden Rose Thanh Trì những căn vi la đẹp lung linh trong 1 khuôn viên đây cây trái và hoa thơm bốn mùa. Khu liền kề Dự án Eden rose Khuôn viên xung vòng vèo Eden rose.
Khu Shophouse
Khu shophouse the eden rose - Đây là dòng hình tìm sắm được hồ hết cư dân ưu tú đón chờ. Không chỉ đơn thuần là ko gian tậu tìm đẳng cấp đơn thuần mà đây còn là địa điểm lỹ tưởng để vui chơi giải trí và ăn uống trong bầu ko khí ngập tràn sắc hoa trong lòng The Eden Rose Thanh Trì.
Biệt thự

 Điểm nổi bật của biệt thự tại đây đó là không gian khiến việc tuyệt vời, giúp quý dân cư với 1 nơi lặng tĩnh, trong phòng được sắp đặt một bộ Sofa nhỏ để khi mỏi mệt sở hữu thẻ ngả lưng ngay tại ấy. Hơn thế nữa điểm nhấn nhất của Villa tại đây đấy là khuôn viên xanh xung quanh co được bao phủ bằng các loài hoa tất cả màu sắc đặc biệt đấy là hoa hồng. Khuôn viên xung quanh co õ lẽ không cần phải kể phổ thông về khuôn viên xung nói quanh nói quẩn nữa vì chiếc tên của Công trình đã đề cập lên hầu hết “ The Eden Rose” thiên đàng hoa hồng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN