Ý tưởng thiết kế độc đáo của căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi là dự án bất động sản lớn đang làm nóng thị trường bất động sản năm 2017 với cái tên được nhắc nhiều nhất là chung cư cao cấp của Vingroup. Cư dân chung cư này có rất nhiều điểm lợi so với khi ở nơi khác. Chúng ta hãy phân tích xem cư dân Vinhomes Nguyễn Trãi được hưởng những gì.


Vinhomes Smart City có cơ sở hạ tầng được thiết kế với sự sáng tạo và vô cùng thông minh tạo nên sự quyến rũ cho căn hộ . Với hệ thống thông minh cảm ứng đươc thiết kế mang lại sự tươi mới trong thiết kế và thân thiện với người sử dụng. Hệ thống chiếu sáng được bố trí phù tạo cảm giác thoải mái.

Vinhomes Nguyễn Trãi có hệ thống công viên, cây xanh, hồ bơi …mang đày đủ tính chất thượng lưu đến với chủ căn hộ trong tòa nha. Quý khách không phải lo lắng và tốn nhiều thời gian để đưa các công chúa và hàng tử của mình đi một nơi nào đó để hâm nóng hạnh phúc gia đinh khi tất cả những điều đó đã có dưới căn hộ của mình.

Dự án Vinhomes Smart City với thiết kế sang trọng và chú ý đến độ bóng bẩy của căn hộ làm cho căn hộ khô tháng không bị ẩm mốc , tránh gây bệnh và côn trùng ký sinh tại căn hộ của quý khách, đảm bảo sức khỏe và sự thông thoáng cho mọi thành viên trong gia đình.

Vinhomes Nguyễn Trãi được thiết kế trên ý tưởng độc đáo của tập đoàn Atkins – tập đoàn uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kiến trúc, vườn nổi sang tạo là sự kết hợp độc đáo, hài hòa giữa không gian cây xanh, mặt nước và cảnh quan, là điểm nối giữa các khu vực tiện ích của sự án, tạo nên cảnh quan độc đáo, xanh mát giúp cư dân được sinh sống trong một không gian thoải mái với những trải nghiệm tuyệt vời.

Vinhomes Nguyễn Trãi cũng là dự án đặc biệt của Vingroup. Xuyên suốt tư tưởng của Vingroup là một chung cư cao cấp với tất cả những tiện ích về dịch vụ, chất lượng cuộc sống tạo cho cư dân Vinhomes Nguyễn Trãi những giá trị cuộc sống đích thực. Mặt khác, chung cư Vinhomes Smart City còn là dự án trọng điểm được triển khai mạnh mẽ của tập đoàn Vingroup vì thế cư dân không phải lo lắng về chất lượng hay giá trị cuộc sống bị ảnh hưởng.

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi với rất nhiều ưu thế nổi trội mang phong cách đẳng cấp , nâng tầm giá trị cuộc sống, cho cư dân, chủ sở hữu căn hộ không những nâng tầm đẳng cấp bản thân còn có khả năng đầu tư sinh lời với một tương lai sáng lạng.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN