VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ - LỰA CHỌN CHUNG CƯ ĐÁNG GIÁ ĐỂ Ở

Lựa chọn mua chung cư để ở đang ngày càng trở nên phổ biến và thành xu hướng của các gia đình trẻ, tuy nhiên có 5 đặc điểm nhỏ mà khách hàng dễ dàng bỏ qua nó nhưng nó lại rất quan trọng. Vậy những đặc điểm đó là gì? Hãy cùng điểm qua dưới đây với dự án Vinhomes Gallery.

Hệ thống hạ tầng

Hệ thống hạ tầng bao gồm đường sá, vỉa hè, sân vườn, hệ thống cấp thoát nước, đèn điện chiếu sáng của tòa nhà...Hệ thống này cần được đồng bộ và hoàn chỉnh , tránh các trường hợp dễ xảy ra như mất nước , mất điện, cháy nổ điện...gây bất lợi trong sinh hoạt và tổn thất.


Nơi vui chơi giải trí cho trẻ em

Các dự án hiện nay rất thiếu đất để xây dựng cho trẻ em khu vui chơi giải trí riêng , nhất là các công viên ngoài trời có cây xanh. Trẻ em rất cần những không gian xanh để có thể vui chơi , vì những không gian ấy rất tốt cho sự phát triển trí não cũng như thể lực của trẻ.

Các bậc phụ huynh khi mua nhà ở, cần lưu ý chọn những dự án có không gian vui chơi ngoài trời cho các bé, để cho bé có cơ hội tiếp xúc với môi trường xung quanh nhiều hơn, tránh việc gò bó trẻ trong môi trường chật hẹp của ngôi nhà, sẽ hạn chế sự phát triển của trẻ.

Vinhomes Giảng Võ là dự án chung cư có không gian vui chơi trẻ em rộng lớn và hấp dẫn. Đây là lựa chọn của khá nhiều bậc phụ huynh khi tìm kiếm cho gia đình mình một mái nhà vừa là nơi tạo điều kiện cho trẻ em có nơi vui chơi lý tưởng.

Hệ thống báo cháy và an ninh

Khách hàng khi mua nhà cũng rất ít người lưu ý đến điều này. Hệ thống phòng cháy chữa cháy ảnh hưởng đến an toàn của gia đình , nếu có bất trắc hỏa hoạn xảy ra, hệ thống chất lượng sẽ giúp thoát hiểm an toàn. Khi mua nhà, bạn cần tìm hiểu rõ về hệ thống phòng cháy chữa cháy của tòa nhà, và tìm hiểu xem chủ đầu tư xây dựng có đạt uy tín và từ trước đến nay đã xảy ra vụ việc nào hay chưa.

Dự án Giảng Võ cũng là điểm sáng của các dự án chung cư từ chủ đầu tư này, với hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn chất lượng.

Chỗ đỗ xe

Trước khi mua một căn hộ, cần dành thời gian nghiên cứu kỹ về hợp đồng với chủ đầu tư về vấn đề phí gửi xe, tiêu chuẩn gửi xe ( mỗi gia đình được gửi tối đa bao nhiêu xe ). Đồng thời cũng nên lựa chọn các dự án uy tín về việc bảo vệ tài sản cho người dân. Một số dự án hiện nay, vấn để mất cắp thường xảy ra vì việc trông coi xe cộ khá lỏng lẻo.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ - Lựa chọn cho mình một căn hộ chung cư không chỉ đơn giản là lựa chọn một nơi để sinh sống , mà còn là nơi gia đình của bạn vun đắp, xây dựng hạnh phúc gia đình cũng như tìm những giây phút bình yên và thư giãn sau một ngày làm việc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN