VINCITY SÀI ĐỒNG - LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NGƯỜI DÂN THỦ ĐÔ

Với việc Vingroup tung ra dự án Vincity Sài Đồng đã tạo nên một cơn sóng trong thị trường bất động sản. Một dự án căn hộ cấp trung với quy mô chưa từng có của một tập đoàn danh tiếng với nhiều dự án bất động sản cao cấp đang làm xôn xao trong thị trường nhà ở Việt Nam trong năm 2017 này.

LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NGƯỜI DÂN THỦ ĐÔ

Nếu bạn đang là một người dân ở thành phố Hà Nội và mong muốn tìm cho mình một căn nhà để sinh sông và làm việc lâu dài thì bạn có thể cân nhắc đến dự án: Chung cư Vincity Sài Đồng với quy mô 50 ha sắp cho ra mắt trong thời gian tới.

Với mức giá chỉ từ 700 triệu đến 1 tỷ đồng/căn rất phù hợp với túi tiền của người dân, cùng với nhiều tiện ích đi kèm hứa hẹn sẽ đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.


Chung cư Vincity Sài Đồng được triển khai trên khu vực quận Long Biên. Tuy không rộn lớn như chung cư khác nhưng cũng không thua kém gì về những tiện ích đi kèm.

Sở hữu một vị trí thuận lợi chung cư Vincity Sài Đồng với mức giá  hứa hẹn sẽ là sự lụa chọn hoàn hảo cho bạn.

TẠI SAO CHUNG CƯ VINCITY LẠI HẤP DẪN ĐẾN THẾ

Là một dự án với quy mô lớn được triển khai trên 7 khu vực trong cả nước, Vincity là một dự án nhà ở cấp trung đang rất được mong đợi trong năm nay.Không chỉ khác biệt về chủ đầu tư là một tập đoàn lớn, chung cư Vincity càng được chú ý hơn bởi những tiện ích đi kèm và cơ sở hạ tầng đồng bộ của nó.

Đây là điều chưa từng có của nhiều dự án nhà ở cấp trung khác. Với đầy đủ những tiện ích nội khu thì chung cư Vincity không chỉ là một ngôi nhà, nó là một cuộc sống tiện nghi hiện đại.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN