Những tiện ích vượt trội của chung cư số 1 trần thủ độ


Ngay từ khi công bố thị trường cho đến nay, chung cư số 1 trần thủ độ  luôn là một từ khóa “nóng” trên Phân khúc bất động sản Hà Nội. Tại vòng hơn nửa năm, hơn 3.400 căn hộ thuộc dự án đã được giao dịch thành công. Đây là 1 con số rất ấn tượng ở bối cảnh thị trường BĐS chưa lấy lại đà khởi sắc như cách thức đây vài năm.

Để tạo nên sự thành công, có vô cùng nhiều yếu tố: hàng đầu của CĐT, ý tưởng nâng cấp dự án, diện tích, tốc độ xây dựng dự án…Và một nhân tố không thể thiếu, trực tiếp tác động đến túi tiền của cư dân là các chính sách kích cầu dành cho khách hàng mua căn hộ.

Trong thời điểm bây giờ hưởng, phần đông các chủ đầu tư đều “chinh phục” cư dân của mình thông qua những gói chiết khấu và hấp dẫn hấp dẫn, đặc biệt là các dự án căn hộ sang trọng. Nhưng, ưu đãi như mua căn hộ Hải Phát Complex thì không có nhiều. Tuy gia đình chúng tôi đủ tiền mua căn hộ tuy nhiên vẫn quyết định khai thác gói vay của ngân hàng vì ưu đãi quá hoàn hảo.

Ngoài những gói cho vay hoàn hảo, hệ thống dịch vụ hoàn hảo tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ đóng vai trò trọng điểm trong thành công của tổng thể chung cư. những tiện ích vượt trội cho dự án bao gồm: hệ thống căn hộ hạng sang; Trung tâm thương mại đẳng cấp; Khu vui chơi giải trí khổng lồ; Khu ẩm thực đa dạng, đa dạng; Thủy cung trước tiên ở Hà Nội; chuỗi công viên cây xanh và hồ nước rộng trên 100.000m2…Vinpearl Cửa Hội không gian sống cho gia đình việt

Chung cư số 1 trần thủ độ được CĐT nâng cấp hệ thống y tế, giáo dục chất lượng tốt nhằm mục đích hoàn thành, khép kín hệ thống tiện ích của những dự án, đem lại cho dân cư một môi trường sống thật sự đúng đắn mà du khách thật sự mong muốn thưởng thức.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN