Những giá trị được kiến tạo cho dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Khu đô thị dự án Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ là nơi đem đến cuộc sống viên mãn cho người dân. những dự định đầu cơ khủng của tập đoàn Vingroup đã phần nào lộ diện các giá trị sẽ được hiện hữu tại đây và góp phần tạo nên sức hút mãnh liệt cho dự án dù chưa chủ đạo thức được mở bán.


Hệ thống an ninh hiện đại 

Cuộc sống tiên tiến thì người dân càng cần đảm bảo nhiều hơn đến vấn đề về an toàn. Thấu hiểu được điều đó, đơn vị Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi đã hứa xây dựng tại đây hệ thống an ninh vững chắc góp phần ang lại cuộc sống vẹn toàn hơn cho cư dân. Theo đó tòa chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ được bảo toàn an ninh 2 lớp:Lớp một đó là đội ngũ cán bộ đặc biệt nghiệp được đạo tạo bài bản để giám sát mọi hoạt động. Lớp 2 là hệ thống camera an ninh cao cấp với thông số kỹ thuật cao giám sát 24/27.

Dịch vụ đến từng căn hộ 

Để cuộc sống cộng đồng được đầy đủ hơn. Ngay tư những ý tưởng thiết kế ban đầu, tập đoàn đã dự định sẽ xây dựng hệ thống ống ngầm vững chắc đến từng nhà.Với hệ thống ông ngầm như vậy, mọi dịch vụ sẽ được truyền tải đến các căn hộ. Các dịch vụ cần thiết phục vụ cho cuộc sống cư dân bắt buộc phải kể đến như: Đường ống dẫn nước, dẫn điện, interneti, truyền hình. các đường truyền này được phân bố một cách hợp lý khoa học, hứa hẹn sẽ không bao giờ gây bất kỳ một trở ngại nào đến với cư dân.

Kiến trúc tinh tế đến từng căn hộ

Yếu tố thiết yếu top 1 ở dự án đó chính là từng căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi. Các nhà này được coi là nơi phô diễn các cảm hứng táo bạo và đầy tâm huyết của TĐ. Nhìn tổng thể từ ngoài vào, người dân chắc chắn sẽ có thể mường tượng ra một môi trường sống hiện đại, đẹp nhất. Từ cảnh vật tổng thể, người dân sẽ nhìn nhận được sư hài hòa trong lối Kiến trúc. Từng đường nét sẽ đan xen nhau tạo ra một tuyệt phẩm xuất sắc. Hơn thế nữa, điểm bậc nhất của các căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi chính là hệ thống ban công rộng thoáng của mỗi nhà, đây sẽ là kế cận cho thấy rõ tâm huyết của CĐT về một cuộc sống an lành với tầm view khoáng đạt. ở đây, người dân sẽ có thể thỏa sức sáng tạo và mang cả nhiên nhiên về với căn hộ của mình và cũng là vị trí cho cư dân các cái nhìn tổng quan hàng đầu về cuộc sống chốn phố thị.

Các ý tưởng về lối Kiến trúc, định hướng cho Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi đã phần nào đó cho thấy tâm huyết của tập đoàn Vingroup, luôn vững vàng trong từng sản phẩm. Khu đô thị bảo đảm sẽ đó là một siêu phẩm làm nên cái tên vang dội tiếp theo cho TĐ. Hiện ở chủ thầu đã chính thức mở bán Khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi, mở ra cơ hội vàng cho cư dân thành phố.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN