KIẾN TRÚC THIẾT KẾ TẠI THE GRAND SEVILLA HAI BÀ TRƯNG

Với Kiến trúc 25 - 40 tầng, mỗi tầng 18 căn phòng cùng những ưu đặc biệt, tòa nhà được dự án Grand Sevilla dự báo sẽ làm dậy sống thị trường địa ốc năm 2017 giống như thành công của từng đô thị trước đây.

Ngay từ những ngày đầu năm, khi chưa được chính thức mở bán, nhiều quý khách và đặc biệt là những khách hàng, họ là những người luôn quan tâm căn hộ nào sẽ thu hút khách nhất và bán chạy nhất?

Không các thế, thiết kế hiện đại này cũng giúp toàn bộ từng phòng đón được ánh sáng tự nhiên và trở nên thoáng đãng.


Thiết kế thông minh tại The Grand Sevilla

Đô thị Grand Sevilla chuẩn bị chủ yếu thức được mở bán, khu căn nhà The Grand Sevilla đã kế thừa được các ưu điểm hơn hẳn và khác phục nhược điểm bằng Kiến trúc đột phá xẻ khe, tận dụng được tính năng, ưu việt hóa về tiết diện và không gian sử dụng.

Bên cạnh đó, 2 yếu tố chủ đạo làm nên độ “hot” của căn hộ The Grand Sevilla chính là view đầy đủ tiện ích nhất và thiết kế hiện đại bậc nhất. Nằm tại góc căn hộ, nhà có 2 cảnh nhìn đều đẹp, góc nhìn tất cả quảng trường và view toàn cảnh hồ bơi + Vườn nướng BBQ.

Thêm nữa, với thiết kế xẻ khe nhanh nhạy hợp nhất với việc sử dụng đa dạng mặt kính, toàn bộ các phòng của căn nhà đều đón ánh sáng và gió tự nhiên.

Theo tâm lý giới đầu tư VN, các căn nhà hot bậc nhất phải là các căn có góc nhìn đẹp và thiết kế hợp lý. Xét theo quan điểm này, thì căn hộ gần hồ lý do hòa Chung Cư được coi là căn nhà “hot” bậc nhất đô thị.

Căn căn phòng được Kiến trúc với Diện tích 55 - 120m2 gồm 1- 4 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 khách + ăn, 1 bếp và 2 lô gia. Ban công Tây Nam, cửa Đông và hợp với mệnh Tây Tứ Trạch.

thông tin hỉnh ảnh bài viết chỉ mang tính chất dự kiến tham khảo

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN