ĐIỂM SÁNG CHO KHUÔN VIÊN HATECO XUÂN PHƯƠNG

Hà Nội đó là một trong những đô thị không nhỏ nhất cả nước với dân số lên tới hàng triệu người. Bởi vậy, căn hộ tại và không gian xanh là một trong những nan đề của người dân cũng như chủ yếu quyền .Chung cư Hateco Xuân Phương là dự án tổ hợp căn hộ dự án và biệt thự liền kề ra mắt trong tháng 8/2016 tại khu vực Xuân Phương, Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Với vị trí này, Khu đô thị nằm ngay gần công viên Thị Cấm, nơi UBND TP Hà Nội vừa ra quyết định phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết.Theo đó, Công viên Thị Cấm có phía Bắc giáp từng những khu đất Khu đô thị hệ thống bệnh viện Hạnh phúc, Khu nhà ở biệt thự liền kề Hateco Xuân Phương; phía Nam giáp đường quy hoạch Vành đai 3 – Mỹ Đình – Xuân Phương, dự án Trung tâm Đào tạo ngôn ngữ Việt – Lào; phía Đông giáp đường Phúc Diễn hiện có và hành lang bảo vệ sông Nhuệ; phía Tây giáp từng khu đất Khu đô thị Trung tâm Dạy nghề Gaet, Trung tâm Đào tạo nguồn nhân lực hoạt động.
Công viên Thị Cấm có tổng thể diện tích nghiên cứu lập Quy hoạch rõ hơn khoảng 25,5ha. Đây đó là công viên vui chơi giải trí của thành phố, Kết nối kế cận quảng trường trung tâm với không gian sông Nhuệ. Đồng thời, là kế cận bảo tồn sinh thái đô thị, nơi xảy ra các quản lý văn hóa truyền thống, sân khấu ngoài trời. Ngoài ra, gắn kết không gian cây xanh mặt nước với hệ thống quảng trường hợp nhất căn hộ ga thuộc trục đường sắt đô thị số 6 của trung tâm thành phố. bởi thế, cư dân Hateco Xuân Phương sẽ được trải nghiệm cảnh quan xanh mát, thoáng khí cùng đa dạng tiện ích bậc nhất.

Với 1.300 căn hộ dự án tiết diện từ 50-90m2, nhà Hateco Xuân Phương sẽ phục vụ được một phần nhu cầu nhà ở của người dân thành thị. đặc biệt 120 căn biệt thự Xuân Phương sẽ mang tới cho khách hàng cuộc sống đẳng cấp, tốt nhất thủ đô.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN