Công nghệ xây dựng hiện đại vượt bâc ở dự án căn hộ chung cư The K Park

căn hộ chung cư The K Park Văn Phú – Hibrand đó là dự án dự án giá hời thứ nhất tại thành phố Hà Nội ứng dụng công nghệ xây dựng Ganfgorm của Hàn Quốc, công nghệ này đã tăng chất lượng dự án, rút ngắn tiến độ thi công, chi phí và bảo đảm chất lượng căn hộ dự án. Với công nghệ Gangform thì cofa gỗ hoặc cofa nhựa được thay thế bằng cofa nhôm, điều đó dẫn đến tiết kiệm thời gian lắp đặt. Giá trị bề mặt bê tông láng mịn và hoàn hảo, đồng thời ít tắc nghẽn trong vô cùng trình xây dựng do giàn giáo hạn chế và những dự án tạm. Công nghệ này đòi hỏi yêu cầu độ chủ yếu xác trong thiết kế cực kỳ cao.

thị trường nhà đất tại thủ đô Hà Nội và TP HCM đang có đa dạng chuyển biến theo chiều kênh tích cực, ổn định về tài chính vĩ mô cũng như chính sách hỗ trợ từ phía ngân hàng nhà nước và các hệ thống ngân hàng cổ phần cho thị trường bất động sản. Lượng nhà đầu tư quan tâm cũng như Số lượng giao dịch thành công sản phẩm nhà đất tại The K Park Văn Phú - Hà Đông – thành phố Hà Nội đang nâng cao lên, nhiều hơn cả vẫn phải kể đến các dự án thuộc phân đoạn dự án tầm trung và chung cư giá hời.

do đó từ đầu năm 2017, ở thị trường chung cư Hà Đông đã có hàng loạt những chung cư bất động sản phân đoạn tầm trung và giá hời được mọc lên để phục vụ nhu cầu nhà ở của đại đa số người dân. Về phía quý khách hàng không chỉ quan tâm đến những dự án thích hợp với nhu cầu tài chính, tiến độ, chủ đạo sách hỗ trợ vay vốn và chính hơn cả đó chính là công nghệ xây dựng.

Hiện nay đang có nhiều công nghệ xây dựng khác nhau ở ở các khu vực nước phát triển lân cận, dựa vào đặc thù của từng dự án The K Park cũng như kinh phí mà mỗi nhà đầu tư có thể lựa chọn công nghệ chính mình. Tại Việt Nam thì từ trước đến nay chúng ta vẫn xây dựng theo công nghệ truyền thống với chi phí tiết kiệm, tính chính xác chưa thực sự cao là thi công móng rồi đến cột dầm, sau đó xây dựng tường gạch. Cuối cùng mới đến công đoạn trát bả và sơn. Đối với công nghệ này thì mất đa dạng thời gian, công sức và tuổi thọ không được lâu

Công nghệ xây dựng Gangform đó là công nghệ hiện đại được tận dụng xây dựng căn hộ chung cư The K Park Văn Phú, giúp cho nhà được rộng thoáng hơn khi không bị vướng dầm, cột. Đồng thời, tường bê tông cách âm được tận dụng cho toàn bộ căn hộ chung cư sẽ giúp giới đầu tư chiếm hữu một môi trường sống thanh bình tuyệt đối, hơn nữa, công nghệ Gangform giúp cho toà nhà mang kết cấu vững chắc giảm thiểu rủi ro khi xảy ra động đất.

chung cư chung cư The K Park Văn Phú tiền thân đó là của tập đoàn Daewoo Hàn Quốc đang được triển khai và xây dựng theo công nghệ mới này. căn hộ chung cư The K Park gồm 03 đơn nguyên dự án The K Park K1, The K Park K2, The K Park K3 tọa lạc trên lô đất H-CT2 nằm trong quần thể dự án La Casta Văn Phú, Quận Hà Đông có diện tích tổng 12 ha bao gồm liền kề La Casta, shophouse La Casta, dự án thương mại Văn Phú

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN