chung cư chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc thu hút khách trước Lễ mở bán

VN hiện đang trở nên quốc gia có tốc độ gây dựng nhanh và mạnh mẽ hàng đầu trong vùng lân cận. Dự kiến hình thành tài chính giai đoạn 10 năm tới sẽ duy trì 7% mỗi năm. Dân số đô thị sẽ nâng cao từ xấp xỉ 30% Hiện nay lên đến trên 50% vào năm 2025. Đảng và chính phủ đã chỉ đạo yêu cầu đô thị hóa và phát triển đô thị cần phải phục vụ được mục tiêu gây dựng kinh tế, xã hội theo hướng CNH – HĐH và phân bổ dân dư hài hòa, bền vững.

Nắm bắt tình trạng gây dựng, một tiềm năng BĐS và đổi mới đi đầu cho kế cận Bắc Hà Nội năm 2017. Chủ đầu tư Intracom đã cho ra đời chung cư Intracom 8 nhằm đánh dấu và đó là bước phát triển đô thị hóa hình thành tại khu vực Đông Anh, Hà Nội.
đó là dự án căn hộ chung cư trước tiên có quy mô và quần thể vẹn toàn ở Đông Anh. căn hộ chung cư Intracom riverside 8 Vĩnh Ngọc có đầy đủ những giá trị về hạ tầng, tiện ích và vị trí thuận lợi nhất sánh ngang với các kế cận trung tâm HN. Nằm cạnh cầu Nhật Tân đầy đủ tiện ích nhất Hà Nội Ngày nay là điểm mấu chốt kết nối Đông Anh - trung tâm thành phố và cũng được coi là thành phố vệ tinh tương lai của thành phố Hà Nội.

dự án intracom 8 Vĩnh Ngọc riverside tổ hợp văn phòng, dự án hợp nhất cùng trung tâm thương mại và nhiều tiện nghi đẳng cấp sẽ đó là một trong các tâm điểm nóng bậc nhất của bất động sản 2017 tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, thủ đô Hà Nội với số vốn đầu tư lên đến 2.000 tỷ đồng.
chủ đầu tư vững chắc về tài chính và có bề dày trong ngành đầu tư BĐS cũng như thi công công trình. Công ty cổ phần và xây dựng hạ tầng Intracom đó là một trong những tập đoàn uy tín nhất Hiện nay với những chung cư khảng định tên tuổi được nhắc đến điển hình như : Intracom 1, Intracom 2, Intracom 3…. tại các bên cạnh trung tâm Mỹ Đình, Trung Văn, Cầu Diễn…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN