ĐẦU TƯ VINPEARL NGHỆ AN: CƠ HỘI SINH LỜI CAO VÀ LỢI NHUẬN ỔN ĐỊNH

Biệt thự Vinpearl Nghệ An được xem như dự án nổi bật nhất của tập đoàn Vingroup giai đoạn 2016 -2017. Dự án sở hữu vị trí đắc địa hiếm có và đang trở thành tâm điểm của thị trường nghỉ dưỡng, biệt thự biển. Vingroup đầu tư hàng nghìn tỷ đồng vào vào dự án này với mong muốn đem tới một khu nghỉ dưỡng thứ hạng thế giới, điểm dừng chân lý thú tới các du khách Việt Nam và quốc tế.


4 ĐIỀU NHÀ ĐẦU TƯ CẦN BIẾT KHI ĐẦU TƯ VINPEARL CỬA HỘI - NGHỆ AN

ĐẦU TƯ VINPEARL NGHỆ AN: CƠ HỘI SINH LỜI CAO VÀ LỢI NHUẬN ỔN ĐỊNH

Theo kinh nghiệm của các nhà đầu tư đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, loại hình dịch vụ này có ưu điểm khá nổi trội hơn so với việc đầu tư một căn hộ thông thường hay một biệt thự nghỉ dưỡng. Đó là, chủ sở hữu hoàn toàn có thể lựa chọn những căn hộ diện tích nhỏ, phù hợp với nguồn tài chính của nhà đầu tư, vừa có khả năng cho thuê, chuyển nhượng bán lại khi không có nhu cầu sử dụng. Hoặc đặc biệt hơn, là thông qua một đơn vị quản lý khác để khai thác tối đa công suất cho thuê phòng để đạt được lợi nhuận tốt nhất.

Chủ sở hữu sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề quản lý, bởi khi đầu tư vào Vinpearl Nghệ An tức là bạn đang đầu tư theo hình timeshare. Sẽ có một đơn vị quản lý và vận hành chuyên nghiệp thay bạn làm tất cả những việc để vận hành và quản lý  sao cho căn hộ đó của bạn hoạt động với công suất tốt nhất có thể. Một nơi nghỉ dưỡng riêng tư có thể tới bất cứ lúc nào mà không cần lo lắng tới vấn đề ăn – ở – nghỉ dưỡng của mỗi chuyến đi. Hơn thế, sở hữu biệt thự Vinpearl Cửa Hội - Nghệ An chất lượng càng tốt thì càng thể hiện được đẳng cấp của bạn cùng với những đồng nghiệp, đối tác,…

XU HƯỚNG ĐẦU TƯ NGHỈ DƯỠNG NỞ RỘ TẠI NGHỆ AN 

Xu hướng nghỉ dưỡng ven biển sẽ là xu hướng trong tương lai, kể cả khi xu hướng này được hình thành một cách rõ rệt trong tương lai, vì vậy đây sẽ là kênh đầu tư đầy tiềm năng. Nếu bạn lựa chọn được kênh đầu tư an toàn và có tiềm năng lớn thì đây sẽ là kênh đầu tư mang về lợi nhuận cao và ổn định cho nhà đầu tư.

Nhờ được thiên nhiên ban phú cho một vịnh biển đẹp huyền thoại, những ưu điểm vượt trội này của khiến bãi biển Cửa Hội nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung đón đông đảo lượng khách không chỉ trong nước mà còn quốc tế đến tham quan. Cụ thể, trong giai đoạn 2011-2015, lượng khách quốc tế đến Nghệ An đã tăng từ 300.000 lên đến 700.000 lượt người. Riêng trong năm 2016, Nghệ An đặt mục tiêu đón hơn 1 triệu khách quốc tế đến nơi đây. Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nghệ An sẽ là điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua khi du khách đến nghỉ dưỡng tại nơi này.

BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG SẼ ĐƯỢC QUẢN LÝ NHƯ THẾ NÀO?

Bạn vẫn sẽ được quản lý căn hộ của mình, sử dụng chúng vào những mục đích khác nhau và kiếm được khoản lợi nhuận từ chính nó. Nhưng bạn cũng vẫn được thể hiện phong cách sống đẳng cấp. Có nghĩa là bạn đang đầu tư vào một dòng sản phẩm BĐS có thể thể hiện được phong cách sống đẳng cấp của bạn nhưng bạn không phải nhọc tâm nghĩ cách quản lý và vận hàng nó. Đã có một đơn vị quản lý chuyên nghiệp giúp bạn làm điều đó rồi. Ngoài ra, đầu tư Vinpearl Nghệ An còn có nghĩa bạn đang tạo ra những cơ hội để bản thân được tái tạo năng lượng cuộc sống.

Thay vì phải nghĩ kế hoạch kinh doanh, đầu tư sinh lời thì bạn chỉ cần bỏ chi phí để mua căn hộ khách sạn. Mọi hoạt động kinh doanh và bảo trì căn hộ sau đó sẽ được bên quản lý căn hộ khách sạn lo thay bạn. Điều bạn cần làm là đời đến định kỳ để nhận lợi nhuận theo cam kết từ Hợp đồng mua bán. Tuy nhiên, việc sử dụng và sở hữu căn hộ vẫn hoàn toàn thuộc quyền quản lý của chủ sở hữu.

VẤN ĐỀ THANH KHOẢN KHI ĐẦU TƯ VINPEARL NGHỆ AN?

Vinpearl Nghệ An có tính thanh khoản cao. Chắc chắn, đây sẽ là kênh đầu tư dễ dàng “lướt sóng”, bán lại một cách nhanh chóng vì không thiếu Nhà đầu tư cũng muốn bước chân vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng cao cấp này. Hơn thế, đây còn là dòng sản phẩm có số lượng hạn chế, nhất là khi quy định về sở hữu nhà ở cho người nước ngoài đã được nới rộng thì đây cũng là cơ hội khá tốt để việt kiều, kiều bào và người nước ngoài có cơ hội sở hữu những bất động sản nghỉ dưỡng. Nắm bắt đúng thời điểm để đầu tư sẽ giúp Nhà đầu tư có thể chớp được cơ hội đầu tư vào sản phẩm có khả năng sinh lời cao.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN